หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

20 พ.ย. 66 สะเดาะกลอนฟันธงราคาพูล (เลบานเต้ VS ราซิ่ง ซานตานเดร์)

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 9:44 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูโร 2024
บอลชัวร์100% :: เลบานเต้ VS ราซิ่ง ซานตานเดร์
ราคาบอลวันนี้ :: เลบานเต้ ต่อ ปป.-5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 03.00 น.

Best Odds : เลบานเต้ 2.09 [188bet] - เสมอ 3.30 [Vcbet] - ราซิ่ง ซานตานเดร์ 3.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) ราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์จ่ายช่อง เลบานเต้ ชนะแพงขึ้น จ่ายช่องเสมอแพงขึ้น และจ่ายช่อง ราซิ่ง ซานตานเดร์ ชนะลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ไหลแพงขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน ทิศทางราคาค่อนข้างชัดเจนว่าโต๊ะไม่เชื่อมือ เลบานเต้ ว่าจะชนะในเกมนี้ เหตุผลเป็นเพราะว่าฟอร์มระยะหลังตกลงไปเยอะ ไม่ชนะเกมลีกติดต่อกันมาเป็นเกมที่ 4 แล้ว ล่าสุดบุกไปแพ้ เลกาเนส 2-1 แต่ทว่า ราซิ่งฯ ผลงานแย่หนักกว่าเพราะแพ้มา 3 นัดรวดในเกมลีกแถมโดนส่องนัดละสามตุงทุกนัด เรียกได้ว่าฟอร์มแบบนี้ยังไงก็รอดยากโดยเฉพาะ เลบานเต้ มีผลงานในบ้านที่ดีใช้ได้ 7 นัดชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมรุกยิงได้ทุกนัด ส่วน ราซิ่งฯ นอกรัง 7 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 เสียประตูทุกนัด ดังนั้นจากราคาที่เปิดมาบาง ๆ แบบนี้ ขอวัดใจไปที่เจ้าบ้าน เลบานเต้ ดีกว่า แม้จะสะดุดมาหลายเกม แต่เชื่อว่าถึงเวลาคืนฟอร์มเก่งได้เสียที สกอร์ที่คาด : 2-1

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความเท่านั้น) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เลบานเต้
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง