หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

อยากกินเต็มก็ต้องเชียร์บอล “ครึ่งลูก..” (0.5)

พฤหัสฯ. 10 ก.ย. 2015 5:10 pm

รูปภาพ

      สำหรับวันนี้ “คอนเท้นส์” ฟุตบอล เราจะมากล่าวถึง.. การเชียร์บอล..อยากกินเต็มก็ต้องเชียร์บอล “ครึ่งลูก..” (0.5) สำหรับในหัวข้อนี้ ทางผู้เขียนจะแยกแยะเป็นหัวข้อๆ เพื่อให้เข้าใจ หลักการคิด..สำหรับการเชียร์บอลหรือแทงบอล นั้นมีการเชียร์ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเชียร์บอล ในราคาแฮนดิแคป , การเชียร์บอลในเรื่อง สกอร์สูง-ต่ำ , หรือ เชียร์ทีมชนะ ซึ่งในหลายๆคนอาจจะมีแนวคิดที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้จะเอ่ยถึงการเชียร์บอลในรูปแบบ ราคาแฮนดิแคปซึ่งส่วนใหญ่ คนนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และแน่นอน ว่า บางคนก็หวังกินเต็มราคาแบบ เต็มเม็ดเต็มหน่วย บางคนก็หวังก็ให้ได้กินราคาเถอะ กินครึ่งกินเต็มเอาหมด แต่สำหรับผมนั้นชอบในเรตราคา .."ครึ่งลูก" วัดกันไปเลย ชนะ-แพ้ เม็ดเดียวก็กินเต็ม

      อยากกินเต็มก็ต้องเชียร์บอล “ครึ่งลูก..” (0.5) ถือว่าน่าลุ้นมากๆ ไม่ต้องยิงเยอะ ไม่ต้องลุ้นเหนื่อย ก็ได้เฮ บางทีมต่อ 1.5 , 2.5 อันนี้ก็กินเต็มนะ แต่ลุ้นเหนื่อย สำหรับผม นั้นแนวคิด มีหลายๆแง่ ทั้งท่านต่อ และท่านรอง ลองอ่านดู เพื่อใครจะชอบแนวไหน ซึ่งมีดังนี้

      อยากกินเต็มบอลต่อ 0.5 >> สำหรับบอลต่อ"ครึ่งลูก" นั้นในแมตท์นั้นๆ ต้องมีผลชนะเท่านั้นถึงจะได้กินราคาเต็ม ไม่ว่าจะสกอร์เฉือนหรือสกอร์ขาดลอย การเชียร์บอลต่อ ในราคา 0.5 ในหลักการของผมนั้น เน้นเปอร์เซนต์เข้าเป้า ซึ่งมีการเก็บสถิติมาแล้ว "เงื่อนไขค่าน้ำต่ำ" ที่ต้องมองเลย คือ ราคาค่าน้ำ ถ้าเกิดว่าบ่อนเปิดให้ ต่อ 0.5 โดยเราควรมองมองหาคู่ที่มีบอลต่อ จ่ายน้ำต่ำกว่า ไม่ว่าจะเป็นน้ำขาว หรือ ค่าน้ำบวกสิบ ที่จ่ายต่ำมากๆ ถือว่าแนวโน้มทีมที่จะชนะและกินราคาเต็มได้ก็ย่อมมีความเป็นไปได้สูงกว่าๆบ่อนเลยเลือกจ่ายต่ำกว่า แต่อย่างไรก็ตาม บอลกลมๆ ก็ไม่เสมอไปนะจ๊ะ ที่จะชนะได้ หลังจากที่คัดในเรื่องการจ่าย ค่าน้ำแล้ว "เงื่อนไข ฟอร์ม" ในเรื่องของฟอร์ม และสถิติต่างๆ สำหรับฟอร์ม ถ้าทีมต่อมีฟอร์มที่ดีกว่าเยอะมากๆ ทีมรองฟอร์มหนักไปทางแพ้ แต่ราคาต่อ 0.5 เอง พึงระวังไว้ก็ดี บอลต่อคู่นี้ มองว่าไม่สมน้ำสมเนื้อหรือเลี่ยงบอลต่อตัวนี้ก็น่าจะดี หรือลดระดับความเดิมพัน แต่ถ้าทีมต่อฟอร์มดี แต่ก็ไม่ได้ดีแบบเยอะมาก พอฟัดพอเหวี่ยง ถือว่าเข้าเงื่อนไขนี้ แต่หากฟอร์มไม่ดี แต่เป็นต่อ 0.5 น้ำก็จ่ายต่ำด้วย ก็ถือว่า โอเค บอลราคาแปลกก็ย่อมมีดีกว่าเช่นกัน บอลต่อก็น่าจะเข้าวินเช่นกัน เราอย่าลืมน่าว่า ราคาต่อ 0.5 ส่วนใหญ่ก็ล่อท่านต่ออยู่แล้ว หากใครเชียร์บอล มองแล้วเข้าเงื่อนไขที่กล่าว ถือว่าลุ้น บอลต่อ“ครึ่งลูก..” (0.5)ได้เลย เปอร์เซนต์กินเต็มราคาย่อมมีความเป็นไปได้สูง

      อยากกินเต็มบอลรอง 0.5 >> สำหรับบอลรอง"ครึ่งลูก" แน่นอนว่า บอลรองก็บอกอยู่แล้วว่าทีม ที่เชียร์เป็นรอง แต่การเชียร์แบบนี้ถือว่าน่าอุ่นใจ เพราะ ถ้าไม่มีสกอร์หรือคาดว่าบอลคู่นี้ยิงกันน้อย โอกาสบอลรองเข้าเป้า ย่อมมีสูง ในเรื่องของ"เงื่อนไขค่าน้ำ" สำหรับผมยึดหลักทีมที่จ่ายน้ำต่ำกว่ามาก่อน โอกาสเข้าเป้ากินเต็มราคามีเยอะกว่า "เงื่อนไข ฟอร์ม" นั้นมองว่า ถ้าบอลรองฟอร์มแย่ๆ ไม่แนะนำให้เชียร์แบบบอลต่อ เราไม่ควรตามเชียร์ แม้น้ำจะต่ำกว่า เพราะถือว่าเสี่ยงเกินไป พยายามมองว่า ทีมที่มีฟอร์มไม่ได้แตกต่างกันมากนัก และจ่ายค่าน้ำต่ำกว่า หรือทีมรองที่มีฟอร์มดีก็ก็ยังโอเคอยู่ เปอร์เซนต์บอลรองเข้ายังมี "เงื่อนไข สูง-ต่ำ" เชียร์บอลรองนั้น แนะนำว่า ควรมองคู่ที่คาดว่ามีสกอร์มต่ำๆไว้ก่อน ส่วนใหญ่แล้ว ราคาที่เข้าเป้าสกอร์ต่ำ สำหรับบอลรองสำหรับผมที่เคยผ่านๆตา มักจะอยู่ที่ สูง-ต่ำ 2/2.5 ไม่เยอะไปกว่านี้ ถ้าให้ดี สูง-ต่ำ 2/2.5 จ่ายน้ำสกอร์ต่ำ น้อยด้วย ยิ่งดี นี่คือการเชียร์บอลรองในราคา “ครึ่งลูก..” (0.5) ฉบับผม

      ท้ายสุดแล้วขอทิ้งทวน..ว่าการเชียร์บอลในราคาครึ่งลูก อยากินเต็มทั้งบอลต่อ และบอลรอง ที่ผู้เขียนกล่าวมาในข้างต้น เป็นหลักการคิดที่สร้าง สังเกตุ ประสบการณ์นานอยู่สมควร (ส่วนตัวๆ) แต่ใช่ว่า จะเข้าเป๊ะ..ทุกทีม..บอลกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่หาก รู้จักใครสังเกตุ หลักการใหม่ๆได้ ก็ย่อมมีข้อมูลเพิ่มขึ่น เปอร์เซนต์ เข้าเป้ากินเต็มราคาก็มีสูง


                                                                                                                                             ...เขียนโดย... Mr.Love Eng
                                                                                                                         สปอร์ตพูล >> http://sportpool.net
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง