หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

เทคนิคมองบอลเรต (1/1.5) ต่อ-รอง ฝั่งไหนจะได้กิน??

อังคาร 10 พ.ย. 2015 4:01 pm

รูปภาพ

แน่นอนว่าเห็นราคาแบบนี้ทางเหล่าเซียนทั้งหลายก็ไม่ชอบเลยเพราะว่ามองยากซะเหลือเกินว่าฝั่งไหนจะได้กินและมีความลังเลว่าจะเลือกฝั่งไหนดี ขนาดที่ว่าโต๊ะเองยังไม่แน่ใจมาบอลที่ต่อกันด้วยราคาแบบนี้จะยิงกันขาดหรือเปล่าจึงปล่อยราคามาให้คาดเดากันเอง แต่วันนี้ทางด้าน "แป้กปักหมุด" ก็มีแนวทางการมองมุมการกินราคาของบอลที่มีการต่อราคา 1/1.5 มาฝากกัน

โดยเริ่มจากทีมที่เป็นฝั่งต่อกันก่อนเพราะว่าเหล่าเซียนส่วนใหญ่ก็มักจะชอบบอลต่อมากกว่าบอลรองอยู่แล้ว และวิธีการมองฝั่งบอลต่อที่ต่อในราคา 1/1.5 ก็คือเมื่อโต๊ะเปิดราคามาให้ฝั่งต่อต่อราคาแบบนี้แสดงว่าทางโต๊ะเองไม่ได้มั่นใจนักว่าทีมที่ต่อนั้นจะยิงขาดแต่ว่าเทคนิคการมองก็คือถ้ามีการจ่ายน้ำให้กับทีมที่ต่อน้อย นั่นแสดงว่าโอกาสจะยิงขาดเกินสองประตูนั้นมีสูงมากเพราะว่าเรทที่ควรเปิดจะไม่ใช่เรทนี้แน่นอน เพราะถ้าจะจ่ายน้ำให้กับบอลที่ต่อในราคา 1/1.5 น้อยๆแสดงว่าเค้าก็พร้อมที่จะจ่ายเงินในเราในจำนวนน้อยๆแต่ถ้าโต๊ะเปิดแมต่อแบบเต็มราคาอย่างให้ต่อ 1.5 แสดงว่าน้ำที่จ่ายก็ต้องสูงขึ้น เช่น 1.5-5 แสดงว่าถ้าเหล่าเซียนแทง 100 บาทก็จะได้ในจำนวน 100 บาท แต่กรณีนี้คือโต๊ะฉลาดในการเปิดราคาเลยเปิดออกมาให้ต่อแค่ 1/1.5 เพื่อลดการจ่ายน้ำน้อยลงเพราะว่ามองแล้วยังไงๆคู่นี้คงยิงกันขาดแน่นอน เช่น ต่อ 1/1.5+10 แสดงว่าถ้าเหล่าเซียนแทง 100 บาทจะได้แค่ 70 บาทเท่านั้น จากทฤษฏีนี้ก็เป็นไปได้สูงเลยทีเดียวเพราะว่าจากการสังเกตุแล้วบอลที่จ่ายน้ำเยอะๆในราคานี้มักจะยิงไม่ขาดแน่นอน ฟันธง!

รูปภาพ

ส่วนทางด้านทีมที่โดนต่อหรือว่าบอลรอง ก็มองง่ายๆเลยคือมองในทางกลับกัน โดยถ้าฝั่งทีมรองจ่ายน้ำน้อยกว่าก็มีโอกาสจะกินราคาแน่ๆเพราะว่าอย่างที่บอกในข้างต้นว่าถ้าบอลต่อในราคา 1/1.5แล้วจ่ายน้ำเยอะๆแสดงว่าไม่ค่อยได้กินราคาแสดงว่าโอกาสของทีมรองมีโอกาสสูงกว่า ทางบอลรองก็สรุปกันแบบตรงกันข้ามกับบอลต่อเลยก็คือ ถ้าบอลรองมีการจ่ายน้ำน้อยก็วัดใจรองดีกว่าโอกาสกินราคามีสูงมากหรืออย่างน้อยก็ได้กินอย่างน้อย 1 มุมแน่นอน

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จากทฤษฏีนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่เพราะว่าเปอร์เซ็นต์ที่ออกมานั้นฝั่งไหนมีการจ่ายน้ำน้อยกว่าในราคานี้จะมีการกินราคาได้ถึง 80% เลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อวันนี้ทางเหล่าเซียนทั้งหลายต้องไปลอง!

*เขียนโดย "แป้กปักหมุด"
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง