หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

บอลลูกครึ่ง (1.5) ถ้ามองถูกเป้าก็ได้กินเต็ม!@#

พุธ 23 ธ.ค. 2015 11:38 am

บอลลูกครึ่ง (1.5) ถ้ามองถูกเป้าก็ได้กินเต็ม!@#


รูปภาพ


บอลราคา 1.5 หรือเรียกภาษาเราๆว่า ลูกครึ่ง แน่นอนเจอราคานี้เมื่อไรวัดกันไปเลยว่า มีได้กับมีเสีย ซึ่งราคานี้มักเกิดขึ้นกับบอลที่ชื่อชั้นต่างกันหรือทีมใหญ่ๆเจอกับทีมเล็กรวมถึงฟอร์มที่ต่างกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าบ้านต่อ หรือ ทีมเยือนต่อบ่อนจะออกราคาแบบนี้มาเอง โดยคำนวณจากหลายๆอย่าง และสามารถเกิดขึ้นกับบอลทุกๆลีก

หลักการของการเล่นบอลราคาลูกครึ่งก็ไม่มีอะไรมากมาย ถ้าทีมต่อชนะ ไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อได้เต็ม ทีมรองเสียเต็ม ... ถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม ... ถ้าเสมอกัน ทีมต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม

ถ้าถามว่าจะเล่นยังไงให้บวกกับเรตราคาลูกครึ่ง ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีสูตรตายตัวแล้วแต่คนชอบ บางคนคิดว่ายิ่งราคาแพงยิ่งทำให้เราเสี่ยงมากขึ้น บางคนคิดว่ายิ่งราคาแพงบอลโอกาสชนะขาดเยอะ ซึ่งจริงๆแล้วบอลบางคู่ก็ชัดเจนจริงๆ อย่างเช่น แมนฯซิตี้ เจอกับ ซันเดอร์แลนด์ ซึ่งแน่นอนคนส่วนใหญ่จิ้มแมนซิอยู่แล้วด้วยขุมกำลังและชื่อชั้น ทีนี้เรามาดูเกมวันนั้นว่า ตัวผู้เล่นหลักๆหรือตัวยิงเยอะลงสนามมั้ย และมาดูสถิติเจอกันว่าตั้งแต่เจอกันมาใครกินราคามากกว่าใคร และต่อมาก็ดูราคาน้ำ ถ้าน้ำยิ่งจ่ายน้อยโอกาสรับทรัพย์ก็มีเยอะ เพราะเราต้องมาลุ้นให้ยิงสองเม็ดแถมยังได้น้อย แน่นอนมันเป็นหลักการของโต๊ะบอลและบ่อนพนันอยู่แล้ว เหตุผลนี้สำหรับมุมมองของคนเล่นบอลต่อ

ส่วนคนที่ชอบเป็นท่านรอง แน่นอนกับราคาลูกครึ่งถ้าบอลจบครึ่งแรกแบบไม่มีสกอร์หรือผลเสมออยู่ ถือว่ามีลุ้นรับทรัพย์เยอะ แต่กลับกันถ้าทีมต่อจัดไปเม็ดนึงแล้วโอกาสเสี่ยงที่จะเสียตังก็เยอะเช่นกัน บอกเลยว่าถ้าจะจิ้มบอลรองลูกครึ่งนั้น ต้องมองอะไรหลายๆอย่าง แน่นอนคนเล่นทีมบอลรองต้องยอมรับแล้วว่าทีมที่เราจิ้มไปนั้นเป็นรองทั้งฟอร์มและขุมกำลัง แต่เราก็ต้องดูด้วยว่าทีมต่อนั้นมันเอาจริงแค่ไหนกับเกมนั้นๆส่งตัวจริงลงมามั้ย หรือพักตัวหลักเยอะ เพราะบางครั้งนั้นทีมใหญ่ที่ต่อลูกครึ่ง ถ้ามีบอลถ้วยกลางสัปดาห์มักจะพักเยอะและก็ชนะไม่ขาด

สิ่งสำคัญที่สุดอีกอย่างนึงสำหรับคนที่ชอบเดิมพันไม่ว่าจะเล่นราคาไหนก็ตาม คือการไหลราคาต่อรองและไหลราคาค่าน้ำ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีส่วนสำคัญมากๆ บางครั้งราคาตอนเช้าอาจจะเป็น 1.5-10 แต่ตอนใกล้จะบอลเตะราคากลับไหลเป็น 1.5 หรือ 1.5+10 ถ้าเป็นอย่างนั้นไม่ต้องคิดอะไรมากบอลต่อมากแน่นอน อันนี้คือการไหลราคาค่าน้ำ แต่ถ้าไหลเรตราคาต่อรองเลย อันนั้นถือว่าชัดเจนมากๆ สรุปง่ายๆคือถ้าเรามีทีมที่เอาชอบหรือมองไว้อยู่แล้ว ต่อมาเรามาดูสภาพทีมและฟอร์มรวมถึงเรื่องกินราคา แล้วค่อยมาตัดสินใจว่าเราจะ ต่อ หรือ รอง

อยากรวย อยากบวก ไม่อยากเสีย จำไว้อย่างนึงคือ "ได้แล้วหยุด" แล้วชีวิตคุณจะมีแต่คำว่าบวก ฟุตบอลนั้นมันลูกกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้ ขนาดบอลนำไปแล้ว 2-0 ยังกลับมาแพ้ได้เลย ทีมใหญ่ๆที่มีสตาร์ดังมากมายยังพลาดได้เลย เพราะฉะนั้นคิดเลยว่าการที่เราเดินทางเส้นนี้มันเสียอยู่แล้ว อยู่ที่เราจะได้คุ้มเสียมั้ยหมูพริ้ว ติวบอล
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง