หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

คิดไม่ตก บอลราคา “สองลูก (-2)” ได้ - เจ๊า - เสีย ???

อังคาร 23 ก.พ. 2016 2:05 pm

คิดไม่ตก บอลราคา “สองลูก (-2)” ได้ - เจ๊า - เสีย ???

รูปภาพ

บอลราคาสองลูกซึ่งบอกเลยว่าเป็นราคาที่แพงพอสมควร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเจอกันระหว่างทีมใหญ่กับทีมเล็ก ซึ่งปี 2559 ที่เห็นกันบ่อยก็น่าจะเป็นลีก ลาลีกา สเปน โดยบาร์เซโลน่าลงเล่นทีไรบอกเลยว่าลุ้นกันยาวๆเพราะราคาต่อนั้นแพงเหลือเกิน แน่นอนราคาแบบนี้หลายๆคนคงคิดหนัก เพราะจะรองก็กลัวจะโดนยิงขาด พอคิดจะต่อก็กลัวยิงไม่ถึง บอกเลยเรทราคาสองลูกคิดหนักสุดๆ

สำหรับเรทราคานี้บอกได้เลยว่าต้องมองหลายๆจุดเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทีม เราต้องดูก่อนว่าฟอร์มการเล่นดีหรือไม่ที่ผ่านๆมายิงคู่แข่งเท่าไรและที่สำคัญคือเรื่องของขุมกำลังนักเตะภายในทีมเราต้องดูอย่างละเอียดว่ามีนักเตะคนไหนบาดเจ็บหรือติดโทษแบนบ้าง และอีกอย่างที่น่าสนใจคือดูโปรแกรมการลงเตะด้วย เพราะทีมใหญ่ๆที่ต่อราคานี้ส่วนใหญ่จะมีบอลยุโรปเตะในกลางสัปดาห์

ทว่ามองทุกจุดอย่างละเอียดแล้วยังพลาดเราต้องไปดูในเรื่องของราคา ซึ่งนักพนันส่วนใหญ่ดูเรื่องของราคาที่ไหลขึ้น-ไหลลงอยู่แล้ว **ยกตัวอย่างเลยละกัน คู่ของ เชลซี กับ แมนฯซิตี้ บอลคู่นี้ราคาแรกเลยเปิดมาให้ทาง เชลซี ต่อ ปป. ก่อนเลย และก่อนเตะเรทราคานั้นกระโดดเลย เป็นทาง เชลซี ต่อถึงลูกครึ่ง (1.5) ซึ่งเป็นราคาที่แปลกมากๆ ทีมที่ฟอร์มแย่อย่าง เชลซี ต่อสูงมากๆ แน่นอนมันต้องมีเหตุผลซึ่งถ้ามองไปที่เกมคืนนั้นบอกเลยว่าแมนฯซิตี้สู้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ กุนซือของแมนฯซิตี้จัดนักเตะดาวรุ่งลงสนามเยอะมากๆ ส่วนเชลซีนั้นจัดตัวหลักลงทั้งหมด เรียกได้ว่าราคาไหลแรงขนาดนั้นก็ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด จบด้วยชัยชนะของ เชลซี ที่ยิงแมนฯซิตี้ไปถึง 5-1 **

ข้อมูลที่เราดูนั้นจาก http://www.asianodds.com/ ซึ่งมันจะมีบอกราคาเปิดและราคาปัจจุบัน ลองดูกันนะค๊าบ ท่านอาจจะติดใจก็ได้

ทุกสิ่งทุกอย่างบอกเลยว่ามีผิดมีถูก "เราไม่รู้หรอกว่ามันจะยิงเยอะขนาดไหน แต่ถ้าจะเล่นบอกเลยควรดูดีๆ" จากทฤษฏีเหล่านี้บอกเลยเราเอามาให้เป็นทางเลือก ถ้ายังไงแล้วก่อนแทงก็ควรดูให้ละเอียดนะครัช ไม่ว่าจะราคาไหนก็ดูดีๆ วันนี้ลาไปก่อน หวัดดีคร๊าบบบบบบ....


เขียนโดย ฮูลิแกน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง