หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

อยากรับทรัพย์ กับ “..บอลทีมชาติ..” ต้องดูให้เป็น by หมูพริ้ว-ติวบอล

อังคาร 22 มี.ค. 2016 2:58 pm

รูปภาพ


"วิเคราะห์ดีอยู่เย็น วิเคราะห์เป็นอยู่สบาย" เชียร์บอลทีมชาติไม่ได้ยากอย่างที่หลายๆคนคิด มันก็เหมือนกับการลุ้นบอลลีกทั่วไปแหละ ดูชื่อชั้น-ขุมกำลัง-สถิติการเจอกัน รวมถึงไปเรื่องกินราคา วันไหนเรามองบอลและวิเคราะห์ถูกมันก็เป็นวันของเรา แต่ถ้าวันไหนมองผิดวิเคราะห์ไม่เข้าเป้าวันนั้นแหละได้หัวร้อนกันทั้งวันแน่ ถามว่ามีหลักการมองมั้ย บอกเลยว่ามีอยู่แล้ว เพราะคนที่อยู่ในวงการเชียร์บอลแบบนี้ ย่อมมีการมองที่ต่างกัน

เชื่อว่าแต่ล่ะคนนั้น ต่างก็มีแหล่งข้อมูลอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์ที่เข้าเซเว่นก็ยืนอ่านทีเด็ดได้ทั้ง สเปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง หรือจะเป็นเว็บวิเคราะห์บอลต่างๆที่ทุกวันนี้มีให้เลือกสรรเยอะทีเดียวอย่างเช่น ฮอตลีก ทีเด็ดกูรู สเต็ปฮอต อยู่ที่ว่าเราจะถนัดหรือชอบแบบไหน วันนี้เซียนคนนี้ให้แม่น เราก็ตามต่อ แต่ถ้าวันไหนมันให้ผิดมาเราก็ไปดูเซียนและแหล่งอื่นๆ ทีนี้เราจะมาดูกันว่าเชียร์บอลทีมชาติยังไงให้ได้ตามเป้าที่เราหวังไว้

- สิ่งแรกเลยคือ Ranking (อันดับคะแนน) บอลทีมชาติเป็นอะไรที่ดูง่ายสุด เพราะชื่อชั้นมันชัดเจนมากยกตัวอย่างเช่น สเปน เจอกับ มาซิโดเนีย แน่นอนอันดับโลกสเปนดีกว่าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นนี่คือเหตุผลแรกที่ สเปน จะเป็นทีมที่น่าเชียร์คืนนี้

- ต่อมาคือ Odds (ราคาบอล) ดูว่าทีมที่เรามองไว้มันต่อหรือรองเท่าไร แน่นอนแต่ล่ะคนชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบราคาต่อน้อย บางคนก็มองว่าราคาต่อเยอะยิ่งเป็นบอลที่น่ามาสุดๆ และที่สำคัญการดูราคาไหลขึ้นไหลลงด้วย เพราะมีผลต่อการเดิมพันพอสมควร ส่วนพวกท่านรองทั้งหลายการมองเรื่องค่าน้ำสำคัญมากๆ

- อันนี้ก็สำคัญ Motivation (แรงจูงใจ) บอลทีมชาตินั้นมีหลาย ทัวร์นาเมนต์ แต่ที่จะเปรียบเทียบคือ กระชับมิตร กับ บอลรายการสำคัญต่างๆ เช่น ยูโร-บอลโลก เพราะแรงจูงใจในแต่ละเกมมันต่างกัน อย่างแมตซ์กระชับมิตร บางชาติต่อซะเยอะแยะ แต่เล่นให้จบๆแมตซ์ไป หรือ เรียกว่าไม่เอาจริง แต่ถ้าเป็นแมตซ์ที่มีผลต่อการเข้ารอบหรือต่ออันดับคะแนนในรอบแบ่งกลุ่มอย่าง เช่น บอลโลก และ บอลยูโร นั้นแหละถือว่าแต่ล่ะชาตินั้นเน้นสุดๆ และนอกจากจะเน้นผลชนะแล้ว บางทีมอาจจะเน้นถึงสกอร์ที่ออกมาด้วย

- อีกเหตุผลที่ต้องมองคือ Player (ตัวผู้เล่น) บอกเลยว่าข้อนี้สำคัญสุดๆ เพราะต่อให้ชื่อชั้นดีขนาดไหนและราคาน่ามาขนาดไหน แต่สภาพความพร้อมของผู้เล่นไม่ดี เจ็บเยอะ ตัวที่เก่งๆ ไม่ได้ลง หรือบางตัวไม่ฟิตเต็มร้อย เชื่อว่าทุกคนต้องเป็นแน่ๆที่เวลาเชียร์บอลและดูบอลไปด้วย ต้องตะโกนด่านักเตะคนนู้นคนนี้ ทำไมไม่ส่งตัวนี้ลงมา อะไรประมาณนั้น นั้นแหละถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญในเกมนั้นๆ

- สุดท้ายคือ Statistics (สถิติ-ข้อมูลต่างๆ) พอเราดูทุกอย่าครบแล้วต่อมาคือ เรื่องสถิติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเจอกันของทั้งสองทีม,ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งคู่ ถามว่าทำไมต้อง 5 นัดหลังสุด เพราะเป็นสถิติที่ไม่นานเกินไป และมันใกล้ความเป็นจริงที่สุด รวมถึงฟอร์มในบ้านและนอกบ้าน และเรื่องผลประกอบการทั้งได้และเสีย และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน

ช่วงทีมชาติเป็นอะไรที่ต้องระวังพอสมควร เพราะบางทีมที่มีตัวท็อปเยอะๆและลงเล่นในลีกใหญ่ๆ พอมารวมทีมกันฟอร์มอาจจะไม่ได้เก่งเหมือนตอนอยู่ในสโมสรก็เป็นได้ และถ้ามองเหตุผลทุกข้อแล้วยังติดลบอีก อันนี้ก็อยู่ที่ดวงแต่ล่ะคนแล้ว แทงบอลมีได้มีเสีย ตั้งสติดีๆก่อนที่จะกาและจิ้มอะไรไป สุดท้ายขอให้กองเชียร์เฉพาะกิจทั้งหลายจงบวกไปด้วยกัน...สวัสดีคร๊าบ!!!


ปล.ใครอยากติดตามผลงานทีเด็ดของ หมูพริ้ว-ติวบอล เชิญได้ที่เว็บ stephot.com
หรืออยากรับทีเด็ดบอลเต็ง-สเต็ป ก็สมัครง่ายๆ
ส่งทีเด็ดผ่านข้อความ ระบบ ทรู-ดีแทค-เอไอเอส
2 ข้อความต่อวัน วันล่ะ 20 บาทเท่านั้น
พิมพ์ WIN 11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030

เขียนโดย.....หมูพริ้ว-ติวบอล


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง