หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

บอลในบ้าน(Home) เชียร์แนวไหนให้ได้ "กำไร"

จันทร์ 24 ส.ค. 2015 6:07 pm

รูปภาพ


บอลในบ้าน(Home) เชียร์แนวไหนให้ได้ "กำไร"

วันนี้เรามีวิธีการที่จะทำให้บรรดาเหล่าเซียนทั้งหลายมีผลกำไรทุกครั้งเมื่อท่านทำการลงทุนกับ "บอลที่เล่นในบ้าน" มาฝากกัน โดยจะแบ่งแยกตามเรทราคาที่แต่ละท่านชอบ ดังนี้

1.ราคาบอล เสมอ ถ้าเรทออกมาแล้วให้เจ้าบ้านราคา เสมอ บอลส่วนใหญ่จะสูสีแต่จะเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่ได้เปรียบในเรื่องของสภาพสนามและเสียงเชียร์ ทำให้มีภาษีที่ดีกว่า ราคานี้ให้มองไปว่าเจ้าบ้านไม่น่าจะแพ้ในบ้านอย่างแน่นอน ถ้าไม่เสมอก็จะเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่จะเก็บชัยไปได้

2.ราคาบอล ปป. ถ้าเรทออกมาให้เจ้าบ้านต่อ ปป. แสดงว่าบอลค่อนข้างที่จะมีอันดับใกล้เคียงกันและฟอร์มการเล่นก็ใกล้เคียงกันพอสมควร เจ้าบ้านจะได้เปรียบเรื่องของเสียงเชียร์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วถ้าเรทออกมาราคานี้จะมีผู้ชมเข้ามาดูในจำนวนที่มาก เพราะว่าบอลดูสนุก สูสี ทำให้เจ้าบ้านจะได้เปรียบเรื่องของเสียงเชียร์ที่มากกว่า บดขยี้คู่แข่งได้แบบสนุกและเก็บชัยไปได้ในที่สุด มีผลกำไรแน่นอน

3.ราคาบอล 0.5 เจ้าบ้านต่อด้วยราคา 0.5 แสดงว่ามีภาษีที่ดีกว่าของพอสมควร การแทงเรทนี้ควรดูว่าฝั่งของทีมเยือนนั้นมีนักเตะบาดเจ็บหรือเปล่าและแมทต่อไปทีมเยือนต้องไปเจอเกมส์แบบไหน เพราะเรทเปิดมาแบบนี้ถ้าทางทีมเยือนไม่เอานักเตะตัวหลักๆลงสนาม เจ้าบ้านก็น่าจะชนะได้สบาย มีผลกำไรแน่นอน

4.ราคาบอล 0.5/1 ราคานี้เหมาะที่สุดที่เจ้าบ้านจะทำกำไร เพราะว่าการที่เรทกลางเปิดราคาออกมาแบบนี้ให้มองไปว่า เจ้าบ้านต้องชนะแน่ๆ 1 ลูกเป็นอย่างต่ำแล้วไปลุ้นเม็ด 2 กันว่าจะมีไหม ซึ่งเป็นเรทที่ทำกำไรอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นบอลลีกเล็กลีกใหญ่ ราคานี้จะทำให้บรรดาเหล่าเซียนทั้งหลายลุ้นกันแบบไม่ต้องเหนื่อยมากนัก เจ้าบ้านมีกำไรแน่นอน

5.ราคาบอล1 ลูก เรทราคาออกมาให้เจ้าบ้านต่อ 1 ลูก แสดงว่าเหล่าเซียนต้องไปลุ้นเม็ด 2 กัน แต่เรทนี้บ่งบอกแล้วว่า เจ้าบ้านมาแน่ๆ 1 ลูก ส่วนลูกที่ 2 นั้นจะมาตอนไหนเท่านั้นเอง เป็นเรทที่เหมาะแก่การทำกำไรอีกเรท เพราะถ้าบอลเจ้าบ้านกล้าที่จะต่อเรทแบบนี้ ทำให้เหล่าเซียนที่ทำการลงทุนมีโอกาสที่จะมีกำไรมากกว่าหรือไม่เช่นนั้นก็เท่าทุน ซึ่งจะทำให้การลงทุนของเหล่าเซียนไม่มีเสียแน่นอน

6.ราคาบอล 1/1.5 เรทนี้ถึงว่าเล่นยากพอสมควร เพราะส่วนใหญ่แล้วเหล่าเซียนทั้งหลายจะชอบเรทที่วัดใจไปเลยอย่าง 0.5 , 1.5 แต่เรท 1/1.5 นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ทำกำไรได้ดีถ้าเราวิเคราะจากสถิติของการแข่งขันในบ้าน และฝั่งทีมเยือนฟอร์มการเล่นแย่แค่ไหน เรทนี้จะไม่ควรเล่นหากว่าทั้งสองทีมฟอร์มไม่คงเส้นคงวา แต่จะเหมาะสำหรับบอลที่แข็งแกร่งในบ้านพร้อมจะยิงทุกทีมเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนบอลตัวเอง แนะนำให้ดูสถิติในบ้านของทีมเจ้าบ้านให้ดีๆ

7.ราคาบอล 1.5 เรทนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นทีมที่อยู่หัวตารางกับทีมที่อยู่ท้ายตารางมาเจอกัน ซึ่งเหมาะแก่การลงทุนฝั่งเจ้าบ้านเป็นอย่างยิ่งเพราะส่วนใหญ่แล้วจะยิ่งขาดเกิน 2 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน แต่จะมีบ้างช่วงที่บอลอันดับในตารางใกล้เคียงกันแต่อีกฝั่งฟอร์มไม่ดี บอลแบบนี้ก็ไม่น่าลงทุนเพราะหาความแน่นอนไม่ได้เลย ไม่ใช่ว่าฝั่งเจ้าบ้านจะยิงไม่ถึงเรทที่ตั้งไว้ แต่บ้างที่ด้วยอันดับที่ดูสูสี บอลอาจจะออกมาเสมอหรือไม่ก็ทีมเยือนบุกไปชนะก็เป็นได้

การลงทุนมีความเสี่ยง จงใช้วิจารณญาณในการเสพสื่อต่างๆเพื่อให้การลงทุนของท่านนั้นได้ผลสำเร็จตามที่ท่านต้องการ


เขียนโดย แป้ก ปักหมุด
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง