หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี โรม่า vs โบโลญญ่า

ศุกร์ 07 ก.พ. 2020 4:56 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ โรม่า vs โบโลญญ่า
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 2
ราคาบอล : โรม่า ต่อ 1

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
อาการของ โรม่า ทีมใหญ่ ดูไม่ค่อยดีเอาซะเลย แม้เกมนี้จะได้ลงเล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ด้วยที่ 3 เกมหลังสุด ที่ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเอง ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เลย เสมอ 1 แพ้ 2 จริงอยู่ว่าพออ้างได้ว่าเจองานหนัก ไม่ว่าจะเป็น ลาซิโอ, ยูเวนตุส หรือแม้กระทั่ง โตริโน่ แต่อย่างไรก็ตามในภาพรวมตลอด 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ก็ชนะได้แค่ 2 เกม เสมอ 1 แพ้ 4 ปฏิเสธไม่ออกจริงๆว่าฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่ ในขณะที่ โบโลญญ่า มาเยือนแบบที่ชั้นเป็นรองเยอะ แต่ผลงานในตอนนี้ถือว่าน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์บอลรองเช่นเกมนี้ ด้วย 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย ขอแยกดูผลงานเกมเยือน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่เช่นกัน เมื่อเป็นอย่างนี้จากราคา โรม่า ต่อ 1 ลูก ขอเลือกสวนรอง โบโลญญ่า มั่นใจว่าไม่เชียร์ฟรีก็กินเต็ม

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: โบโลญญ่า


เชียร์ฟุตบอลด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง! บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม เช็คสถิติที่นี่ ↓↓ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัด
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง