หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ เฟร้นช์ คัพ ฝรั่งเศส เบลฟอร์ vs แรนส์

อังคาร 11 ก.พ. 2020 12:27 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ เบลฟอร์ vs แรนส์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:55 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 1
ราคาบอล : แรนส์ ต่อ 1.5

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าชื่อชั้นทีม ชื่อชั้นลีก จะห่างกันสุดๆ จนอาจมองได้ว่าเกมนี้ แรนส์ เคี้ยวหมูแน่ๆ แต่มาถึงรอบนี้แล้ว คงต้องบอกว่า ถ้าทาง เบลฟอร์ เจ้าบ้านจากดิวิชั่น 4 ไม่มีของ ไม่มีทางมาไกลได้ขนาดนี้ โดยคู่แข่งที่เจอใน 2 รอบก่อนหน้าก็เป็นทีมจาก ลีกเอิง อย่าง มงต์เปลริเยร์ และทีมจาก ลีกเดอซ์ อย่าง น็องซี่ จึงทำให้เชื่อว่าเกมนี้พวกเขาน่าสู้ได้ดี ประกอบกับจังหวะนี้ แรนส์ เองก็ดันสะดุดซะด้วย ที่สำคัญยังมีการปรับเปลี่ยนทีมหลายจุด ดังนั้นกับราคาที่เปิดให้ แรนส์ บุกมาต่อแพงถึง “ลูกครึ่งควบสอง” มองว่ามีโอกาสยากที่จะอาชนะขาดขนาดนั้นได้ สวนรอง เบลฟอร์ ไว้ก่อน น่าจะปลอดภัยกว่า

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เบลฟอร์ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง