หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สเปอร์ส vs ไลป์ซิก

พุธ 19 ก.พ. 2020 12:11 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ สเปอร์ส vs ไลป์ซิก
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : YOUTUBE
ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
คงต้องบอกว่าฟอร์มช่วงนี้ของ สเปอร์ส กำลังกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง พวกเขาลงเล่นอย่างมั่นใจ ด้วยที่ผลงาน 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 2 แน่นอนว่าเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านก่อน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ และต้องเน้นเก็บชัยชนะให้ได้ ขณะที่ ไลป์ซิก ถูกมองว่ามาเป็นรองแค่นิดหน่อย อาจเพราะเป็นทีมสัญชาติเยอรมัน ที่มีความเหนียวแน่นแข็งแกร่ง แถมยังเป็นทีมกลุ่มหัวตารางอีกต่างหาก แต่อย่าลืมว่าผลงานก่อนเกมนี้ ดูจะแผ่วลงไป ด้วยที่ 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ยิ่งต้องออกมาเยือน ถือว่าเป็นงานหนักเพิ่มอีกสองเท่า เมื่อจับมาเปรียบเทียบกันแล้ว วิเคราะห์จากทุกทิศทุกทาง มองยังไงก็น่าวางใส่ต่อ สเปอร์ เพราะอย่างแย่ที่สุดก็คงแค่เสมอคาบ้าน เปิดราคาต่อมา “ปป” แบบนี้ ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินเต็มหัวไปครับ

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: สเปอร์สฝาก ทีเด็ดบอลเดี่ยว ทรรศนะบอลเดี่ยว กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง