หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ยูฟ่า ยูโรป้าลีก โอลิมเปียกอส vs อาร์เซน่อล

พฤหัสฯ. 20 ก.พ. 2020 12:08 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ โอลิมเปียกอส vs อาร์เซน่อล
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : YOUTUBE
ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าโดยชื่อชั้นทีมแล้ว โอลิมเปียกอส จะไม่อาจเทียบเท่ากับ อาร์เซนอล ได้ ยิ่งประสบการณ์ในเวทีโลกด้วยแล้ว ทาง ทีมเยือน ดูดีกว่าเยอะ แต่ด้วยในสถานการณ์จริงปัจจุบัน โอลิมเปียกอส ยังคงเล่นได้อยู่ในมาตรฐานที่ดี ก่อนที่พวกเขาจะมาเจอกันในเกมนี้ เจ้าบ้าน ไม่แพ้ใครมายาวนานถึง 18 เกมติดจากทุกรายการ และถ้าเจาะเอาเฉพาะแต่เกมในบ้าน ตัวแทนจาก กรีซ ยิ่งดูน่ากลัว ด้วยที่ 20 เกมหลังสุดแพ้คาบ้านแค่เกมเดียว ให้กับ บาเยิร์น ใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ไป 3-2 ตรงกันข้าม ทีมเยือน บอลต่อ อาร์เซนอล แม้จะไม่แพ้ใครมานาน 8 เกมติดจากทุกรายการ แต่ชนะเพียง 4 เสมอ หากแยกดูผลงานเกมเยือน 8 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 6 จับเอามาเปรียบเทียบกันแล้ว โอกาสที่ อาร์เซนอล จะบุกไปเอาชนะได้นั้น มันเป็นเรื่องที่ยากมากจริงๆ ดีที่สุดก็คงแค่ผลเสมอกลับออกมา ท่านรอง โอลิมเปียกอส ก็ยังได้กินหูอยู่ดี

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: โอลิมเปียกอสเชียร์ฟุตบอลด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง! บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม เช็คสถิติที่นี่ ↓↓ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัด
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง