หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ลาลีกา สเปน เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล บายาโดลิด

ศุกร์ 28 ก.พ. 2020 12:11 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ เรอัล โซเซียดาด vs เรอัล บายาโดลิด
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 1
ราคาบอล : เรอัล โซเซียดาด ต่อ 1

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
ไม่ธรรมดาซะแล้ว สำหรับ เรอัล โซเซียดาด พวกเขากลายเป็นหนึ่งในทีม ที่สามารถลุ้นพื้นที่ยุโรปได้ โดยเฉพาะอันดับที่ 3 ของตาราง ที่มีหลายทีมในเวลานี้จ้องตาเป็นมัน เล่นเอาเจ้าของพื้นที่อย่าง แอต.มาดริด มีหนาวมีร้อนแน่นอน ด้วยที่ เรอัล โซเซียดาด ผลงาน 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 7 แพ้ 1 ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม บาเลนเซีย ไป 3-0 นั่นทำให้ 6 เกมหลังสุดที่ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเอง มีเฮมากถึง 6 เกมติด และเกมนี้ก็มีโอกาสจะชนะเป็นเกมที่ 7 ติดต่อกันในบ้าน เพราะคู่แข่งอย่าง เรอัล บายาโดลิด ดูไม่มีพิษสงอะไรสักเท่าไหร่ ผลงานภาพรวมก็กลางๆ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เทียบกันแล้วบอกเลยว่า ยังไงก็ต้องตามไปต่อเจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด สถานเดียวนาทีนี้ไม่ควรเสี่ยง อยู่ฝั่งตรงข้ามพวกเขา ด้วยประการทั้งปวง ราคาเปิดมาก็ไม่ได้แพงอะไร ขอแค่ชนะบวกแน่นอน วางใส่ต่อรอรับตังค์

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เรอัล โซเซียดาดบอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ ... บิลเมื่อคืน! กินเต็ม! ลูโดโกเรตส์✓
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง