หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ บุนเดสลีกา เยอรมัน ดุสเซลดอร์ฟ vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ศุกร์ 28 ก.พ. 2020 12:12 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ ดุสเซลดอร์ฟ vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:30 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : FOX SPORT HD
ราคาบอล : ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
เป็นศึกทีมโซนท้ายตารางมาเจอกัน โดยทางเจ้าบ้าน ดุสเซลดอร์ฟ เป็นทีมอันดับที่ 16 มีอยู่ 20 คะแนน ยังสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นอย่างมาก แน่นอนว่าเป้าหมายคือการอยู่รอดปลอดภัยนั่นเอง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ขณะที่ทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เป็นทีมอันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 26 คะแนน แม้จะอยู่ในพื้นที่โซนปลอดภัย แต่คะแนนยังไม่ได้ห่างจากพื้นที่สีแดงมากนัก ก็คงต้องพยายามรักษาทรง เพื่อไม่ให้หล่นจนต้องลำบากท้ายฤดูกาล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ดูจากผลงานแล้ว ไม่มีใครดีไปกว่าใครเลย แต่ด้วยราคาที่มีมาแค่น้ำ กรณีเช่นนี้ขอให้อิง ดุสเซลดอร์ฟ ด้วยความเป็นเจ้าบ้าน เพื่อได้เปรียบในเรื่องคุ้นเคยสภาพแวดล้อมไว้ก่อน น่าจะทำให้มีโอกาสมากกว่าในการกินราคา

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: ดุสเซลดอร์ฟบอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ ... บิลเมื่อคืน! กินเต็ม! ลูโดโกเรตส์✓
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง