หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นอริช ซิตี้ vs เลสเตอร์

ศุกร์ 28 ก.พ. 2020 12:12 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ นอริช ซิตี้ vs เลสเตอร์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 0.75

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
โบกมือลา เสียงเพลงครวญมา ต้องลาแล้วเพื่อน บรรยากาศในสโมสร นอริช ซิตี้ อารมณ์น่าจะประมาณนี้ เพราะปัจจุบันยังจมเป็นบ๊วยของตาราง มีเพียงแค่ 18 คะแนน ผลงานก็ยังไม่มีวี่แววจะพลิกสถานการณ์อะไรได้ 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ล่าสุดบุกไปแพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน มา 3-0 ขณะที่ เลสเตอร์ ดูจะแผ่วลงไปมาก ปัจจุบันคงได้แค่รักษาสิทธิ์ความเป็นทีมอันดับที่ 3 เอาไว้ให้ได้ ด้วยที่ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 อย่างไรก็ตามถ้าเทียบกับทาง นอริช ซิตี้ แล้ว ก็น่าจะมีแรงจูงใจในการเล่นมากกว่า ซึ่งนั่นทำให้บอลต่อนอกบ้านตัวนี้ ยังน่าติดตามลงทุน เฉพาะกิจในการเยือน นอริช ซิตี้ เกมนี้ จับวางใส่ต่อ “จิ้งจอก” บอกต่อๆกันไป

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เลสเตอร์


บอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ ... บิลเมื่อคืน! กินเต็ม! ลูโดโกเรตส์✓
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง