หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล

เสาร์ 29 ก.พ. 2020 12:20 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ วัตฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00:30 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าทาง ลิเวอร์พูล จะเป็นทีมต่อที่มักทำให้ผู้ที่ติดตามบาดเจ็บ เพราะแพ้ราคาอยู่บ่อยๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ในเกมลีกนั้น พวกเขาก็ยังสามารถที่จะเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในกรณีเกมนี้ออกไปเยือน ก็มั่นใจเหลือเกินว่า ลิเวอร์พูล จะยังเก็บชัยชนะได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ราคาที่เปิดมา “ลูกควบ” ต้องลุ้นให้ยิงขาด 2 ประตู ซึ่งถ้าทำได้ก็กินเต็ม ถ้าทำไม่ได้ก็เสียหู ดูไปแล้วมันก็ยังน่าเสี่ยง เพราะหากหันไปดูเจ้าบ้าน วัตฟอร์ด ที่ผลงานยังทรุดอย่างต่อเนื่อง 6 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ไม่ชนะเลย เสมอ 3 แพ้ 3 ปัจจุบันยังจมเป็นรองบ๊วย ล่าสุดเพิ่งออกไปแพ้ แมนฯยูไนเต็ด มากถึง 3-0 กลับมาลงเล่นในบ้าน เจอกับ ลิเวอร์พูล โอกาสที่จะโดนยิง ไม่ต่างจากเกมล่าสุด มีความเป็นไปได้มากเหลือเกิน เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับเกมคู่นี้ ยอมเสี่ยงเสียหู แลกกินหัวไปเถอะ วางใส่ต่อ “หงส์แดง” แรงฤทธิ์

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: ลิเวอร์พูลทีเด็ด #เป๊ปฯ บวกกันยาวๆครับผม รับทรัพย์อีกรอบเมื่อคืน ไอนด์โฮเฟ่น✓
บอลเต็ง VIP
พิมพ์ OK6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง