หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ เอฟเอ คัพ อังกฤษ สเปอร์ส vs นอริช ซิตี้

พุธ 04 มี.ค. 2020 5:25 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ สเปอร์ส vs นอริช ซิตี้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 04 มีนาคม 2563 เวลา 02:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 2
ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 1.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าทาง นอริช ซิตี้ จะมีภารกิจอันใหญ่หลวง คือการลุ้นหนีตายในเกมลีก แต่เท่าที่ผ่านมาในรายการนี้ ดูแล้วก็ยังเล่นจริงจังเอาใจใส่ไม่ทิ้ง อย่างรอบก่อนก็สามารถบุกไปเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ได้ 1-0 และล่าสุดก่อนเกมนี้ นอริช ซิตี้ ก็เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ไปได้ 1-0 ในเกมลีก น่าจะเพิ่มเติมความมั่นใจขึ้นมามากพอสมควร ตรงกันข้ามกับทาง สเปอร์ส แม้ชื่อชั้นเกรดบอลจะดีกว่าเยอะ แต่ด้วยผลงานตอนนี้น่าจะลดทอนความมั่นใจไปมาก หลังแพ้มา 3 เกมติด โดยล่าสุดเปิดบ้านแพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน ไป 3-2 อาการเช่นนี้กับราคาที่เปิดมา “ลูกควบ” ดูแล้วไว้วางใจบอลต่อได้ยาก โอกาสจะสะดุดอีกเกมก็มี โอกาสจะแค่เบียดชนะก็เป็นไปได้มาก แบบนี้ขอเลือกสวนรอง นอริช ซิตี้ ดีกว่า น่าจะกินราคาได้

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: นอริช ซิตี้บอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ ... บิลเมื่อคืน! กินเต็ม! AGF อาร์ฮุส✓
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! TIPSTER คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2QoLFN6
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง