หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ เอฟเอ คัพ อังกฤษ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs แมนฯซิตี้

พุธ 04 มี.ค. 2020 5:26 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs แมนฯซิตี้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 04 มีนาคม 2563 เวลา 02:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 1
ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ 2

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าทาง แมนฯซิตี้ จะดูเหนือกว่าแทบจะทุกด้าน แถมผลงานก็ยังทำได้ร้อนแรงต่อเนื่อง หลังเก็บชัยชนะมา 4 เกมติด อย่างไรก็ตามหากมองไปถึงในแง่การลงทุนแล้ว แมนฯซิตี้ กับไม่ใช่ทีมที่ทำกำไรได้มากนัก ออกจากขาดทุนบ่อยด้วยซ้ำไป ดูอย่าง 6 เกมหลังสุด พวกเขาสามารถพาชนะราคาไปได้แค่เกมเดียว ที่เหลือขาดทุนแทบจะทั้งหมด กลายเป็นว่าส่วนใหญ่จะจบด้วยการเล่นเน้นผล จริงอยู่ว่าคู่แข่งเกมนี้ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เป็นแค่ทีมในเดอะแชมเปี้ยนชิพ ผลงานก็ไม่ได้ดีอะไรมากมาย 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เทียบกันแล้วยังไงก็สู้ไม่ได้ แต่พอบวกเข้ากับราคาต่อ “สองลูก” มันทำให้บอลรองเจ้าบ้านดูน่าสนใจขึ้นมาอย่างมาก ด้วยที่เชื่อว่า เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ จะจัดเต็มที่ในเกมนี้อย่างแน่นอน ผิดกับทาง แมนฯซิตี้ ที่น่าจะโรเตชั่นทีมอย่างเคย เมื่อเป็นอย่างนี้โอกาสที่จะยิงกันขาดลอย เป็นเรื่องที่ยากเกินไป สวนรอง “นกเค้าแมว” แล้วจะดีเอง

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์บอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ ... บิลเมื่อคืน! กินเต็ม! AGF อาร์ฮุส✓
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! TIPSTER คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2QoLFN6
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง