หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ลาลีกา สเปน อลาเบส vs บาเลนเซีย

ศุกร์ 06 มี.ค. 2020 5:25 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ อลาเบส vs บาเลนเซีย
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 06 มีนาคม 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 1
ราคาบอล : อลาเบส ต่อ 0

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
เชื่อว่าหลายท่านเห็นราคาของเกมคู่นี้แล้ว คงอดที่จะแปลกใจไม่ได้ ด้วยที่ให้ อลาเบส เป็นฝ่ายต่อ แม้จะมีเพียงแค่น้ำก็เถอะ เหตุเพราะเจ้าบ้านเป็นเพียงทีมอันดับที่ 13 ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ขณะที่ บาเลนเซีย เป็นถึงทีมอันดับที่ 7 ของตาราง ที่ยังสามารถลุ้นพื้นที่ยุโรปได้ ส่วนผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ถ้าดูจากตรงนี้ จะเห็นชัดว่า เจ้าบ้าน ดูดีกว่า นอกจากนี้แล้ว อลาเบส ยังมีดีพอตัวกับเกมในบ้าน ด้วย 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ซึ่งตรงกันข้ามกับ บาเลนเซีย ที่ค่อนข้างแย่ในเกมเยือน ด้วย 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 สุดท้ายสถิติการเจอกันของเกมคู่นี้ เท่าที่ดูผ่านมา 10 ครั้งหลังสุด มักจะเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน ฉะนั้นจากราคาที่มีแค่น้ำ ขอย้ำว่าให้ตาม อลาเบส ดีที่สุดแล้ว

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: อลาเบส(DD5) ตัวร์ชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms แม่นๆ โดนใจก็จัดตาม By ลูกหนังเวโรน่า
ทีเด็ด90%-100% พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

90% ทีเด็ด = ซิลเคบอร์ก +0.50✓ / 100% กินเต็ม = ราซิ่ง คลับ -0.50✓ ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- เครียร์บิล #รับตังค์! ที่ผ่านมาครับผม!
รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง