หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร์กเซย์ vs อาเมียงส์

ศุกร์ 06 มี.ค. 2020 5:26 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ มาร์กเซย์ vs อาเมียงส์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 06 มีนาคม 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 2
ราคาบอล : มาร์กเซย์ ต่อ 1

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
แม้ว่าทางเจ้าบ้าน มาร์กเซย์ จะมีผลงานที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยมากนัก ด้วย 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาชนะ 3 แพ้ 2 แต่ถึงอย่างไรมองโดยภาพรวมๆ มาร์กเซย์ ก็ยังน่าเกรงขาม และมีเครดิตในการติดตามพวกเขาได้อยู่ เหตุเพราะอย่างน้อยก็ยังยืนอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูง และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดมากเกินไป มาร์กเซย์ ก็ควรจะจบด้วยอันดับนี้ได้อย่างแน่นอน พร้อมกับไปลุยในศึกฟุตบอลถ้วยยุโรป ส่วนทาง อาเมียงส์ ยังคงเป็นแค่เพียงทีมรองบ๊วย ที่ต้องการแต้มต้องการคะแนนเพื่อความอยู่รอดแบบสุดๆ อย่างไรก็ตามผลงานของพวกเขาที่ผ่านมา 12 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ยังชนะใครไม่เป็น ทำได้ดีมากที่สุดก็คือ เสมอ 6 แพ้ 6 ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ เม็ตซ์ ไป 1-0 เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วก็ คงต้องเลือกถือหางบอลต่อ มาร์กเซย์ โดยที่เชื่อว่าจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน ไปลุ้นกันเอาว่าจะมีเม็ดสองของแถม เพื่อกินราคาเต็มหรือไม่เท่านั้นเอง

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: มาร์กเซย์(DD5) ตัวร์ชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms แม่นๆ โดนใจก็จัดตาม By ลูกหนังเวโรน่า
ทีเด็ด90%-100% พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

90% ทีเด็ด = ซิลเคบอร์ก +0.50✓ / 100% กินเต็ม = ราซิ่ง คลับ -0.50✓ ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- เครียร์บิล #รับตังค์! ที่ผ่านมาครับผม!
รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง