หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ vs แอสตัน วิลล่า

จันทร์ 09 มี.ค. 2020 12:11 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ เลสเตอร์ vs แอสตัน วิลล่า
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 09 มีนาคม 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 1.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
น่าจะถึงเวลาที่ เลสเตอร์ จะต้องกลับมาชนะในเกมลีกได้แล้ว หลังจากที่ 4 เกมลีกหลังสุดไม่ชนะเลย เสมอ 2 แพ้ 2 ยังดีที่ปัจจุบันยังเป็นทีมอันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 50 คะแนน แต่ถึงกระนั้นถ้ายังปล่อยป่ะละเลยอยู่เช่นนี้ ก็ไม่แน่ว่าบรรดาทีมที่ตามมา อาจแซงเข้าป้ายแทนทีในช่วงท้ายฤดูกาลก็เป็นได้ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ เลสเตอร์ ย่อมไม่ต้องการ เมื่อเป็นเช่นนี้การลงเล่นในบ้าน เจอกับ แอสตัน วิลล่า ที่ทรงเป็นรองเยอะ พวกเขาต้องมองถึงชัยชนะเท่านั้น จริงอยู่ว่าทาง ทีมเยือน กำลังลุ้นหนีตายอย่างหนัก ด้วยสถานการณ์ความเป็นรองบ๊วย แต่ผลงานที่ผ่านมาท่าทางจะเข็นไม่ค่อยขึ้น เพราะ 3 เกมลีกหลังสุดแพ้มาอย่างต่อเนื่อง โดนยิงไปถึง 7 ประตู แนวรับคือจุดอ่อนสำคัญของ แอสตัน วิลล่า บวกเข้ากับความเป็นเกมนอกบ้าน ดูแล้วลุ้นเหนื่อยลุ้นยาก เมื่อเป็นเช่นนี้แม้ราคา เลสเตอร์ จะต่อมาแพงถึง “ลูกควบ” ต้องยิงขาด 2 ประตูถึงได้กิน ก็ยังน่าเชื่อถือบอลต่อมากกว่า ที่จะไปสวนรองอยู่ดี

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เลสเตอร์


(DD5) ตัวร์ชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms แม่นๆ โดนใจก็จัดตาม By ลูกหนังเวโรน่า
ทีเด็ด90%-100% พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

90% ทีเด็ด = แมนฯยูไนเต็ด +0.75 ✓ / ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- เครียร์บิล #รับตังค์! ที่ผ่านมาครับผม!
รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง