หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บาเลนเซีย vs อตาลันต้า

อังคาร 10 มี.ค. 2020 5:45 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ บาเลนเซีย vs อตาลันต้า
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : YOUTUBE
ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
ผลการเจอกันของเกมคู่นี้ในเลกแรก บ้านของ อตาลันต้า ผลปรากฏว่าเป็นเจ้าถิ่น เปิดฉากเอาชนะไปได้ก่อนถึง 4-1 มาเกมเลกสอง ย้ายมาเล่นบ้านของ บาเลนเซีย บ้าง แน่นอนว่าเจ้าถิ่นมีภารกิจสุดหนัก เพราะต้องชนะ อตาลันต้า คืนให้ได้ ด้วยสกอร์ที่ขาดลอย โดยผลงานก่อนเกมนี้ บาเลนเซีย อยู่ในฟอร์มที่ไม่ค่อยดีนัก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ความหวังเดียวก็คือการลงเล่นในบ้าน ที่ภาพรวมยังพอไว้เนื้อเชื่อใจได้บ้าง ด้วย 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ข้ามมาทางฝั่งทีมเยือน อตาลันต้า เกมนี้มาเล่นแบบสบายๆชิวๆ แพ้ก็ได้สกอร์อย่าขาดก็พอ ผลงานก่อนเกมนี้ก็โชว์ฟอร์มดี 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 อย่างไรก็ตามจากราคาที่เปิดให้ทาง ทีมเยือน บุกมาต่อนั้น ดูแล้วไม่ค่อยคุ้มเสี่ยง สักเท่าไหร่ ก็อย่างที่บอกความกดดันจริงๆมันอยู่ที่ทาง เจ้าบ้าน ที่ต้องเล่นเพื่อชนะสถานเดียว แบบนี้การสวนรองทีมที่เน้นผลการแข่งขันมากกว่า จึงป็นทางเลือกที่ดีอยู่ บาเลนเซีย เชียร์ขาดใจ

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: บาเลนเซียบอลเมื่อคืนพา Win! อีกแล้ว ซาสซูโอโล่✓
แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ OK1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! บอยยูไนเต็ด คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Oc8cew
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง