หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก อันตัลย่าสปอร์ vs ชีวาสสปอร์

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 12:09 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ อันตัลย่าสปอร์ vs ชีวาสสปอร์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 16 มีนาคม 2563 เวลา 00:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 1
ราคาบอล : ชีวาสสปอร์ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
หากเราดูจากอันดับและคะแนนในตาราง เจ้าบ้าน อันตัลย่าสปอร์ ถือว่าดูเป็นรองเยอะมากเลยทีเดียว เหตุเพราะเป็นแค่ทีมอันดับที่ 12 ของตาราง มีอยู่ 27 คะแนน ยังไม่ปลอดภัยดีนักจากพื้นที่โซนตกชั้น อย่างไรก็ตามผลงานช่วงที่ผ่านมา ถือว่าทำได้เหนียวแน่นแข็งแกร่ง ด้วยที่ 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาแพ้ไปแค่เกมเดียว ที่เหลือชนะ 3 เสมอ 6 ขณะที่ทีมเยือน ชีวาสสปอร์ เป็นทีมจากโซนกลุ่มนำอันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 49 คะแนน ยังสามารถลุ้นแชมป์ลีกได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามผลงาน 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3 ว่ากันตามผลงานที่เป็นอยู่ เจ้าบ้าน อันตัลย่าสปอร์ ไม่น่าจะเป็นรองอะไรสักเท่าไหร่ โอกาสที่จะไม่แพ้ให้มีสูงเหลือเกิน ขอเลือกสวนรองไปดีกว่า น่าจะได้กินราคาแน่ๆ 1 มุม

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: อันตัลย่าสปอร์รูปภาพ สนใจตัว VIP100% ทีเด็ดบอลเต็ง เน้นๆ เมื่อคืน .... บัลติก้า กาลินินกราด ต่อ -0.50✓
นักสืบบอลเต็ง! พิมพ์ TDED ส่งไปที่เบอร์ 4828550
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! โดยคุณสามารถรีเควส SMS ทีเด็ดได้จนถึงก่อนเวลาแข่ง(ผมระบุไว้ว่าคู่ที่ให้ทีเด็ดแข่งกี่โมง) ยังไงก็เช็คเรื่องเวลาด้วยนะครับ , ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา **

เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง