หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 12-10-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 12 ต.ค. 2019 12:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นอร์เวย์ VS สเปน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

นอร์เวย์ ของกุนซือ ลาร์ส ลาเกอร์บัค หลังจากเริ่มต้นด้วยการออกไปแพ้ สเปน 2-1 หลังจากนั้นทีมไร้พ่ายมา 5 เกมติดต่อกัน ชนะ 2 เสมอ 3 รั้งอยู่อันดับที่ 4 ส่วนความพร้อมไม่มีปัญหาอะไรเรียกกำลังหลักมาติดทีมพร้อมหน้า โดยจะมาในระบบ 4-4-2 รูเน่ ยาร์สไตน์ ลงเฝ้าเสา โอมาร์ เอลอับเดลลาอุย, คริสตอฟเฟอร์ เอเยอร์, ฮาวาร์ด นอร์ดเวียต, ไฮตาม อาลีซามี่ ยืนเกมรับ ซาน, โอเล เซลเนส, ซานเดอร์ เบิร์ก, สเตฟาน โยฮานเซ่น บงการเกม โจชัว คิง, เออร์ลิง ฮาลลันด์ ยืนคู่หน้า ขณะที่ สเปน ยังสุดยอดเหมือนเดิม หลังจากเก็บชัยชนะมา 6 เกมติด นำโด่งเป็นจ่าฝูงมีถึง 18 คะแนน ส่วนความพร้อมไม่มีปัญหาอะไรเช่นกัน เรียกกำลังหลักมาติดทีมพร้อมหน้า โดยจะมาในระบบ 4-3-3 เกป้า ลงเฝ้าเสา เฆซุส นาบาส, มาริโอ อินญิโก้ มาร์ติเนซ, เบนญัติ ยืนเกมรับ ซาอูล, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ฟาเบียน รุยซ์ บงการเกม เคราร์ด โมเรโน่, เคราร์ด โมเรโน่, มิเกล โอยาร์ซาบัล เป็นแนวุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นอร์เวย์ 5.50 เสมอ 4.00 สเปน 1.50

- นอร์เวย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1) นอร์เวย์ 1.76 (-1) สเปน 2.12

- นอร์เวย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทั้งคู่จะต้องจบด้วยการเสมอกัน มีความเป็นไปได้มากสุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ผิดกับทางช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นเกือบครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน จ่าฝูงทีมใหญ่เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีแต่จำนวนเจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง ถ้ากล้ามาปรับสวน สเปน กันมากขนาดนี้ สวนรองไปสิครับ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………นอร์เวย์..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง