แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 15-10-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 15 ต.ค. 2019 5:42 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กรีซ VS บอสเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

กรีซ ฟอร์มยยังแย่ต่อเนื่อง เกมล่าสุดแพ้ อิตาลี 2-0 ถือเป็นความพ่ายแพ้เกมที่ 4 จาก 7 เกม ที่เหลือ ชนะ 1 เสมอ 2 ส่งผลให้โอกาสเข้ารอบสุดท้ายไม่มีเหลืออีกแล้ว ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อเล็กซานดรอส ปาชาลาคิส ลงเฝ้าเสา มิชาอิล บากากิส, ปานเตลีมอน ซิโอวาส, คอนสตาตินอส สตาฟิลดิส ยืนเกมรับ ดิมิทรีออส คูร์มเปลิส, อันเดรียส บูชาลากิส ลงคุมเกม ดิมิทริส ลิมินิออส, เซก้า, เอฟธีมิส คูลูริส และ อนาสติซิออส บากาเซตาส เป็นแนวรุก ขณะที่ บอสเนีย คืนฟอร์มเก่งด้วยการไล่ถล่ม ฟินแลนด์ ไป 4-1 รวมชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 ส่งผลให้โอกาสเข้ารอบยังเปิดกว้าง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 อิบราฮิม เซอิช ลงเฝ้าเสา เออร์มิน บิชัคชิช, อัดนาน โควาเซวิช, เออร์วิน ซูคาโนวิช, เซยัด โคโลซินัค ยืนเกมรับ มิราเลม ปานิช, กอยโก้ ซิมิโรต์, เอลวิส ซาริช บงการเกม เอดมิน วิสก้า, อาร์มิน ฮอดซิช, อาเมอร์ โกยัค เป็นสามตัวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กรีซ 3.20 เสมอ 3.30 บอสเนีย 2.30

- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) กรีซ 2.12 (-0.25) บอสเนีย 1.76

- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกมาเอาชนะไปได้นั้น มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างพากันลดราคาจ่ายลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน จะเห็นว่าจำนวนเจ้าทั้งหมด มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงลดราคาจ่ายลงอย่างโดดเด่น ส่วนในช่องเจ้าบ้าน ที่หาชัยชนะได้ยากคงต้องรอต่อไป เพราะมีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องวางใส่ต่อ บอสเนีย เชียร์ขึ้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………บอสเนีย...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]