หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 27-01-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 27 ม.ค. 2021 5:42 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ไบรท์ตัน VS ฟูแล่ม

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.30 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ไบรท์ตัน ผลงานล่าสุดเปิดบ้านชนะ แบล็คพูล ในเกมบอลถ้วย ไป 2-1 ส่วนในเกมลีกบุกไปสอย ลีดส์ 1-0 ด้านการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 3-4-2-1 โรเบิร์ต ซานเชซ ลงเฝ้าเสา อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น ยืนเกมรับ โยเอล เฟลท์มัน, เบน ไวท์, อีฟส์ บิสซูม่า, ซอลลี่ มาร์ช บงการเกม เพอร์ซี่ เตา, เลอันโดร โตรสซาร์ และ นีล โมเปย์ เป็นแนวรุก ขณะที่ ฟูแล่ม ผลงานล่าสุดเปิดบ้านแพ้ เบิร์นลี่ย์ ในเกมบอลถ้วยไป 3-0 ส่วนในเกมลีกเปิดบ้านแพ้ แมนฯยูไนเต็ด ไป 2-1 ด้านการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 3-5-2 อัลฟงส์ อาเรโอล่า ลงเฝ้าเสา โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่ ยืนเกมรับ เคนนี่ เตเต้, รูเบน ลอฟตัส ชีค, แฮร์ริสัน รีด, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, โจ ไบรอัน บงการเกม อีวาน คาวาเลยโร่, อเดโมล่า ลุคแมน ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ไบรท์ตัน 2.10 เสมอ 3.30 ฟูแล่ม 3.60

- ไบรท์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฟูแล่ม จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ไบรท์ตัน 1.78 (+0.25) ฟูแล่ม 2.12

- ไบรท์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ฟูแล่ม จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทาง เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ หรืออย่างน้อยก็เสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้ใกล้เคียงกัน เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วน มีเพียงแค่ช่อง ทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น ก็มีการขยับปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามช่อง ทีมเยือน มีแต่การขยับปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ฉะนั้นคงต้องวางใส่ต่อไป ยอมเสี่ยงเสียครึ่ง เพื่อแลกกินเต็มคำ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ไบรท์ตัน...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง