หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 27-03-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 27 มี.ค. 2021 12:08 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เซอร์เบีย VS โปรตุเกส

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เซอร์เบีย ประเดิมรอบแบ่งกลุ่มได้ดี เมื่อเปิดบ้านเอาชนะ ไอร์แลนด์ ไปได้ 3-2 เกมนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสา นิโคล่า มิเลนโควิช, สเตฟาน มิโตรวิช, สตราฮินยา ปาฟโลวิช ยืนเกมรับ ดาร์โก้ ลาโซวิช, เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช, ซาซ่า ลูคิช, ฟิลิป คอสติช บงการเกม ดูซาน ทาดิช คอยช่วย อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, ดูชาน วลาโฮวิช ล่าตาข่าย ขณะที่ โปรตุเกส ประเดิมรอบแบ่งกลุ่มได้ดีเช่นกัน แม้จะทำแค่เปิดบ้านเอาชนะ อาเซอร์ไบจาน ไปได้ 1-0 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 แอนโธนี่ โลเปส ลงเฝ้าเสา ชูเอา คันเซโล, โดมิงกอส ดูอาร์เต้, รูเบน ดิอาซ, นูโน่ เมนเดส ยืนเกมรับ แบร์นาร์โด้ ซิลวา, รูเบน เนเวส, บรูโน่ แฟร์นานเดซ บงการเกม ดิโอโก้ โชต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, เจา เฟลิกซ์ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เซอร์เบีย 4.60 เสมอ 3.80 โปรตุเกส 1.70

- เซอร์เบีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) เซอร์เบีย 1.96 (-0.75) โปรตุเกส 1.92

- เซอร์เบีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกไปเก็บชัยชนะได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ผิดกับทางช่อง เสมอ และช่อง เจ้าบ้าน ที่เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง ทีมเยือน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงทั้งหมด ส่วนในช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าเพิ่มราคาจ่ายขึ้นทั้งหมด เมื่อเป็นแบบนี้ เลือกข้างตามเชียร์ได้ง่ายมาก วางใส่ต่อไม่ต้องรอแล้วจ้า


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โปรตุเกส...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง