หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 30-03-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 30 มี.ค. 2021 1:26 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ไซปรัส VS สโลวีเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ไซปรัส ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม เปิดบ้านเสมอ สโลวาเกีย 0-0 และออกไปแพ้ โครเอเชีย 1-0 มีอยู่ 1 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 เดเมตริส เดเมตริอู ลงเฝ้าเสา โยอันนิส คูซูลอส, คอสตาส โซติริอู, คอนสแตนตินอส ไลฟิส ยืนเกมรับ ปาริส ปาซัลติส, คอสตากิส อาร์ตีมาตาส, ชาริส คีเรียกู, นิโคลัส โยอันนู บงการเกม มารินอส ซิโอนิส, มาริออส อีไล, โยอันนิส ปิตตาส เป็นแนวรุก ขณะที่ สโลวีเนีย ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม เปิดบ้านชนะ โครเอเชีย 1-0 และออกไปแพ้ รัสเซีย 2-1 มีอยู่ 3 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 ยาน โอบลัค ลงเฝ้าเสา เปตาร์ สโตยาโนวิช, มิฮา บลาซิช, มิฮา เมฟย่า, ยูเร่ บัลโคเวก ยืนเกมรับ อเมเดย์ เวตริห์, ยัสมิน เคอร์ติซ, ซานดิ ลอฟริช บงการเกม โยซิป อิลิซิช, อันดราช สโปราร์, ดามยาน โบฮาร์ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ไซปรัส 5.50 เสมอ 3.60 สโลวีเนีย 1.60

- ไซปรัส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) ไซปรัส 2.00 (-0.75) สโลวีเนีย 1.82

- ไซปรัส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมนี้ ทีมเยือน น่าจะบุกไปเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ผิดกับทางช่อง เสมอ และช่อง เจ้าบ้าน ที่เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง ทีมเยือน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงทั้งหมด ส่วนในช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าเพิ่มราคาจ่ายขึ้นทั้งหมด เมื่อเป็นแบบนี้ วางใส่ต่อ แล้วไปรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………สโลวีเนีย...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง