หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 04-04-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 04 เม.ย. 2021 12:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล มาร์กเซย์ VS ดิฌง

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

มาร์กเซย์ ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง ผลงานล่าสุดออกไปแพ้ นีซ มา 3-0 ทำให้ 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 สตีฟ มองด็องด้า ลงเฝ้าเสา เลโอนาร์โด้ บาแลร์ดี้, อัลวาโร่ กอนซาเลซ, บูบาการ์ กามาร่ ยืนเกมรับ ปอล ลิโรล่า, มิคาเอล กุยซองส์, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, ดิมิทรี ปาเยต, ฌอร์ดอง อมาวี่ บงการเกม ฟลอริย็อง โตแว็ง, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ยืนคู่หน้า ขณะที่ ดิฌง ทีมบบ๊วยของตาราง ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ แร็งส์ ไป 1-0 ทำให้ 5 เกมลีกหลังสุด แพ้รวด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 อองโตนี่ ราซิย็อปปี้ ลงเฝ้าเสา เซนู คูลิบาลี่, บรูโน่ เอกูเล่ ม็องก้า, โจนาธาน ปานโซ่ ยืนเกมรับ ซาช่า โบเอ้, ฌอร์ด็อง มารี, เวสลีย์ โลโทอา, เบอร์ซานต์ เซลิน่า, เอ็นกงด้า มูซิงก้า บงการเกม มุสซ่า โกนาเต้, มาม่า บัลเด้ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล มาร์กเซย์ 1.50 เสมอ 4.20 ดิฌง 6.50

- มาร์กเซย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ดิฌง จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) มาร์กเซย์ 1.90 (+1) ดิฌง 1.98

- มาร์กเซย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ดิฌง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะกลับมาเก็บชัยชนะในลีกได้อีกครั้ง มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ตรงกันข้าม กับทาง ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ไม่อาจจะมองเป็นอื่น ไปได้เลยจริงๆ นอกจากวางใส่ต่อสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………มาร์กเซย์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง