หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-04-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 09 เม.ย. 2021 5:28 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บีเลเฟลด์ VS ไฟร์บวร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

บีเลเฟลด์ เป็นทีมรองบ๊วยของตาราง ยังต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-1-3-2 สเตฟาน ออร์เตก้า ลงเฝ้าเสา เซดริก บรุนเนอร์, อามอส ไพเพอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, ยาค็อบ เลาร์เซ่น ยืนเกมรับ คริสเตียน เกบาเออร์ ลงคุมเกม ริตสุ โดอาน, มาร์แซล ฮาร์เทิล, ไรน์โฮลด์ ยาโบ เป็นแนวรุก ฟาเบียน โคลส, เซร์คิโอ ดูวาน กอร์โดว่า ลงล่าสกอร์ ขณะที่ ไฟร์บวร์ก เป็นทีมอันดับที่ 10 ของตาราง ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 ฟลอเรียน มุลเลอร์ ลงเฝ้าเสา ฟิลิปป์ ไลน์ฮาร์ท, เคเวน ชล็อตเตอร์เบ็ค, มานูเอล กุลด์ ยืนเกมรับ โจนาธาน ชมิดท์, บัปติสต์ ซานตามาเรีย, นิโคลัส ฮอฟเลอร์, คริสเตียน กุนเทอร์ บงการเกม จอง วู ยอง, เออร์เมดิน เดมิโรวิช, วินเชนโซ่ กริโฟ่ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บีเลเฟลด์ 3.20 เสมอ 3.20 ไฟร์บวร์ก 2.30

- บีเลเฟลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ไฟร์บวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) บีเลเฟลด์ 1.82 (-0.25) ไฟร์บวร์ก 2.10

- บีเลเฟลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ไฟร์บวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ถ้าเกมคู่นี้ไม่จบด้วยการแชร์แต้มกันไป ก็น่าจะเป็นทาง เจ้าบ้าน ที่เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ เพราะทั้งช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่องทีมเยือน โอกาสลุ้นให้บุกมาเอาชนะในเกมนี้คงยาก เพราะมีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่องเจ้าบ้าน มีเจ้าจำนวนมาก ที่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่องทีมเยือน มีเจ้าจำนวนมาก ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มชึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ต้องเลือกข้างบอลรองสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………บีเลเฟลด์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง