หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 15-04-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 15 เม.ย. 2021 12:15 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สลาเวีย ปราก VS อาร์เซน่อล

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สลาเวีย ปราก ทำได้ดีทีเดียว เมื่อออกไปเอาผลเสมอกลับออกมาได้ 1-1 เกมนี้ขอแค่ไม่เสียประตู ก็มากพอที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 ออนเดรย์ โคล่าร์ ลงเฝ้าเสา อเล็กซานเดอร์ บาห์, ออนเดรย์ คูเดล่า, ดาวิด ซิม่า, แยน บอริล ยืนเกมรับ ลูคัส โปรว็อด, ยาคุ๊บ ฮโรมาด้า ลงตัดเกม อับดัลลาห์ ซิม่า, นิโคแล สแตนซิอู, ปีเตอร์ โอลายินก้า และ แยน คุชต้า เป็นแนวรุก ขณะที่ อาร์เซน่อล ทำได้ไม่ดีนัก ทั้งที่ชั้นทีมดีกว่า ลงเล่นในบ้านด้วย มาเกมนี้จึงต้องบุกมายิงประตูให้ได้ แล้วค่อยไปดูว่าสกอร์จบอย่างไร ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 แบร์นด์ เลโน่ ลงเฝ้าเสา เอ็กตอร์ เบเญริน, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลแญส, เซดริก โซอาเรส ยืนเกมรับ โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ซาก้า บงการเกม นิโกลัส เปเป้, บูกาโย่ ซาก้า, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สลาเวีย ปราก 4.90 เสมอ 3.60 อาร์เซน่อล 1.50

- สลาเวีย ปราก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) สลาเวีย ปราก 1.76 (-0.75) อาร์เซน่อล 2.12

- สลาเวีย ปราก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทั้งคู่จะหาชัยชนะได้ คงยากมากในเกมนี้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งในช่อง เจ้าบ้าน และในช่อง ทีมเยือน มีแค่เพียงในช่อง เสมอ เท่านั้น ที่เจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง ชัดเจนมากขนาดนี้ สวนรองไว้ก่อนสบายใจที่สุด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..สลาเวีย ปราก...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง