หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 20-04-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 20 เม.ย. 2021 1:37 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บีเลเฟลด์ VS ชาลเก้

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

บีเลเฟลด์ เป็นทีมอันดับที่ 15 ของตาราง ยังต้องลุ้นหนีตาย ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 โดยการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-1-3-2 สเตฟาน ออร์เตก้า ลงเฝ้าเสา เซดริก บรุนเนอร์, อามอส ไพเพอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, ยาค็อบ เลาร์เซ่น ยืนเกมรับ คริสเตียน เกบาเออร์ ลงตัดเกม ริตสุ โดอาน, มาร์แซล ฮาร์เทิล, ไรน์โฮลด์ ยาโบ บงการเกม ฟาเบียน โคลส, เซร์คิโอ ดูวาน กอร์โดว่า ลงล่าสกอร์ ขณะที่ ชาลเก้ เป็นทีมบ๊วยของตาราง เล่นแค่รอการตกชั้น ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 โดยการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-2-3-1 ราล์ฟ ฟาห์มันน์ ลงเฝ้าเสา วิลเลี่ยม, ฮัมซ่า เมนดี้, มาติย่า นาสตาซิช, เซอัด โคลาซินัค ยืนเกมรับ บ็องฌาเเม็ง สตัมบูลี่, ซูอัต แซร์ดาร์ ลงตัดเกม เบนิโต้ รามาน, มาร์ค อูธ, อามีน ฮาริต และ เเมทธิว ฮ็อปเป้ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บีเลเฟลด์ 1.60 เสมอ 4.50 ชาลเก้ 4.90

- บีเลเฟลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ชาลเก้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) บีเลเฟลด์ 2.00 (+0.75) ชาลเก้ 1.90

- บีเลเฟลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ชาลเก้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อเป็นเช่นนี้ ตาม เจ้าบ้าน ที่กำลังมีลุ้นอยู่รอดไปเถอะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………บีเลเฟลด์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง