หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-04-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 25 เม.ย. 2021 12:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล วูล์ฟแฮมป์ตัน VS เบิร์นลี่ย์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 18.00 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมอันดับที่ 12 ของตาราง ผลงานล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไป 1-0 ทำให้ 2 เกมลีกหลังสุด ชนะรวด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 รุย ปาตริซิโอ้ ลงเฝ้าเสา โรแม็ง ซาอิสส์, คอเนอร์ โคอาดี้, วิลลี่ โบลี่ ยืนเกมรับ เนลสัน เซเมโด้, เชา มูตินโญ่, เลอันเดอร์ เด็นด็องเคอร์, รายาน ไอต์-นูรี่ บงการเกม ดาเนี่ยล โปเดนซ์ คอยช่วย อดาม่า ตราโอเร่, วิลเลี่ยน โฮเซ่ สองคู่หน้าล่าสกอร์ ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ ทีมอันดับที่ 17 ของตาราง ผลงานล่าสุด บุกไปแพ้ แมนฯยูไนเต็ด มา 3-1 ทำให้ 3 เกมลีกหลังสุด แพ้รวด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 นิค โป๊ป ลงเฝ้าเสา แม็ตธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบ็น มี, อีริค ปีเตอร์ส ยืนเกมรับ โยฮันน์ กุ๊ดมุนด์สสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, ดไวจ์ท แม็กนีล บงการเกม คริส วู้ด, มาเตจ วีดร้า ลงล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล วูล์ฟแฮมป์ตัน 2.00 เสมอ 3.20 เบิร์นลี่ย์ 3.80

- วูล์ฟแฮมป์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เบิร์นลี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) วูล์ฟแฮมป์ตัน 1.82 (+0.25) เบิร์นลี่ย์ 2.06

- วูล์ฟแฮมป์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เบิร์นลี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเป็นทาง เจ้าบ้าน ที่น่าจะเก็บชัยชนะไปได้ ติดต่อกันในลีกเป็นเกมที่ 3 เพราะเจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายลดลง ต่างจาก ในช่อง เสมอ และ ในช่อง ทีมเยือน ที่เจ้าส่วนใหญ่ ต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบนี้วางใส่ต่อไปเลย ของถูกของดี


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………วูล์ฟแฮมป์ตัน..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง