หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 11-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 11 พ.ค. 2021 2:35 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เลบานเต้ VS บาร์เซโลน่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม ลาลีกา สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เลบานเต้ ตั้งแต่มั่นใจว่า อยู่รอดปลอดภัยแล้ว ฟอร์มการเล่น ที่เคยเหนียวแน่นแพ้ยาก ก็หายตามไปด้วย ผลงาน 10 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 ส่วนการจัดทัพเตรียมวางหมากมาในระบบ 4-4-2 ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา ฆอร์เก้ มิราม่อน,ออสก้า ดูอาร์เต้, เซร์กิโอ้ ปอสติโก้,คาร์ลอส แกลร์ก ยืนเกมรับ ฆอร์เก้ เด ฟรูโตส, มิกคาเอล มัลซ่า, เอนิส บาร์ดี้ห์, กอนซาโล่ เมเลโร่ บงการเกม โรเกร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ยีนคู่หน้า ขณะที่ บาร์เซโลน่า ยังคงลุ้นแชมป์ลีกต่อไป โดยต้องเน้นเก็บชัยชนะ เกมที่เหลืออยู่ให้หมด พร้อมกับแช่งให้ ทีมนำจ่าฝูงมีสะดุดบ้าง ผลงาน 10 เกมลีก ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพเตรียมวางหมากมาในระบบ 3-5-2 มาร์ค-อันเดร แทร์ สเตเก้น ลงเฝ้าเสา โรนัลด์ อเราโฆ่, เคราร์ด ปิเก้, เกลมงต์ ล็องเล่ต์ ยืนเกมรับ แซร์จินโญ่ เดสต์, เปดรี้, ยาอิกซ์ คูรูม่า, เฟรงกี้ เดอ ยอง, จอร์ดี้ อัลบา บงการเกม อองตวน กรีซมันน์, ลิโอเนล เมสซี่ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เลบานเต้ 12.00 เสมอ 7.00 บาร์เซโลน่า 1.20

- เลบานเต้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- บาร์เซโลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+2) เลบานเต้ 1.78 (-2) บาร์เซโลน่า 2.00

- เลบานเต้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- บาร์เซโลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน มีโอกาสที่ดีมากๆ ที่จะเก็บชัยชนะ เพื่อเดินหน้าลุ้นแชมป์ลีกต่อไป เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างครบถ้วนชัดเจน ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน ที่มีแต่การจ่ายราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “สองลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ไปในทิศทางตรงกันข้ามกับราคาพูล เพราะจ่ายในช่อง เจ้าบ้าน บอลรองลดลงครบทุกเจ้า แต่จ่ายในช่อง ทีมเยือน บอลต่อเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว สวนรอง เลบานเต้ เพื่อจะจับบวกไม่แพ้ราคา


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เลบานเต้...……..


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง