หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 15-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 15 พ.ค. 2021 12:52 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เอาก์สบวร์ก VS เบรเมน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เอาก์สบวร์ก ผลงานล่าสุด ออกไปแพ้ สตุ๊ดการ์ต มา 2-1 ทำให้ 5 เกมลีกหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 ราฟัล กิกีวิคซ์ ลงเฝ้าเสา โรเบิร์ต กัมนี่ย์, เจฟฟรีย์ กูเวลิว, เฟลิกซ์ อูดูโอคาย, ญาโก้ ยืนเกมรับ ดาเนียล คาลิกิอูรี่, รานี่ เคห์ดิร่า, คาร์ลอส กรูเอโซ่, รูเบน วาร์กาส บงการเกม มิเชล เกรโกริทช์, ฟลอเรียน เนียแดร์เลชเนอร์ ยืนคู่หน้า ขณะที่ เบรเมน ผลงานล่าสุด เปิดบ้านเสมอ เลเวอร์คูเซ่น มา 0-0 ทำให้ 5 เกมลีกหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 ยีรี พาฟเลนก้า ลงเฝ้าเสา มิลอส เวลย์โควิช, นิโคลัส มอยซานเดอร์, มาร์โก ฟรีเดิ้ล ยืนเกมรับ ธีโอดอร์ เกเบร เซลัสซี่, เลออน บิตเตนคอร์ต, มักซิมิเลี่ยน เอ็กเก้สไตน์, ฌอง เอ็มบอม, เฟลิกซ์ อากู บงการเกม โจชัว ซาร์เจนต์, โรมาโน่ ชมิด ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เอาก์สบวร์ก 2.50 เสมอ 3.00 เบรเมน 2.70

- เอาก์สบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เบรเมน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) เอาก์สบวร์ก 1.78 (+0) เบรเมน 2.08

- เอาก์สบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เบรเมน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ หรือไม่ก็จบแบบเสมอกันไปมีสูง เพราะเจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายลดลง ในช่องเจ้าบ้าน และในช่องเสมอ มีแค่เพียง ในช่องทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อทุกอย่างชัดเจนขนาดนี้ ก็ต้องจัด เอาก์สบวร์ก เพื่อจับบวกไปล่ะครับ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เอาก์สบวร์ก...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง