หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 16 พ.ค. 2021 12:16 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟิออเรนติน่า VS นาโปลี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 17.30 น. เป็นเกม โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฟิออเรนติน่า ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง การันตีการอยู่รอดเป็นที่เรียบร้อย ด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 สำหรับการจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 3-5-2 ปิเอโตร เตร์ราชชาโน่ ลงเฝ้าเสา นิโคล่า มิเลนโควิช, เกร์มัน เปสเซลล่า, มาร์ติน กาเซเรส ยืนเกมรับ ลอเรนโซ่ เวนูติ, จาโคโม่ บอนนาเวนตูร่า, เอริค ปุลการ์, เกตาโน่ กาสโตรวิลลี่, คริสเตียน บิรากี้ บงการเกม ฟร้องก์ ริเบรี่, ดูอัน วลาโฮวิช ยืนคู่หน้า ส่วน นาโปลี ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง ยังคงลุ้นแย่งอันดับหัวตาราง ด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 สำหรับการจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 4-2-3-1 อเล็กซ์ เมเร็ต ลงเฝ้าเสา จีโอวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อามีร์ ราห์มานี่, คอสตาส มาโนลาส, เอลซีด ฮายซาย ยืนเกมรับ ฟาเบียน รุยซ์, ดิเอโก้ เดมเม่ ลงตัดเกม เออร์วิ่ง โลซาโน่, ปิโอตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ และ วิกเตอร์ โอซิมเฮน เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฟิออเรนติน่า 6.60 เสมอ 4.80 นาโปลี 1.40

- ฟิออเรนติน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- นาโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.25) ฟิออเรนติน่า 1.98 (-1.25) นาโปลี 1.92

- ฟิออเรนติน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- นาโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะ มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน ที่เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” โดยการปรับราคานั้นในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าเกือบทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า ทีมเยือน จะบุกมาเอาชนะได้อย่างขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………นาโปลี.……..

ทีเด็ด เจ้าบ้านเข้าวิน! พิมพ์ ST11 กดส่ง 4828080
สมัครสมาชิกเลย! ส่งทีเด็ดผ่านทาง SMS = 2 ทีม/วัน ได้รับทีเด็ดทุกวันจนกว่าจะยกเลิกบริการ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกบริการกดโทร *137
ตามหากันได้ที่นี่ครับผม https://bit.ly/36URedz

สูตรเด็ดมองบอล "เจ้าบ้าน" เข้าวิน! ห้ามพลาด!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง