หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 21-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 21 พ.ค. 2021 3:20 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล วอเตอร์ฟอร์ด VS เดอร์รี่ ซิตี้

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.45 น. เป็นเกม ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

วอเตอร์ฟอร์ด ทีมอันดับที่ 10 บ๊วยของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 10 เกมลีก ชนะ 2 แพ้ 8 มีอยู่ 6 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี เจมส์ เวต, จอห์น มาร์ติน และ ตุนมิเซ่ โซโบเวล คอยปั้นเกมแดนกลางสนาม สนับสนุนกองหน้าตัวเป้าอย่าง ปริ๊นซ์ มัตสวังกูม่า ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ ขณะที่ เดอร์รี่ ซิตี้ ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 11 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 5 มีอยู่ 10 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 โดยจะมี เซียรอน ฮาร์กิน, โจเซฟ ทอมสัน และ วิลล์ แพตชิง คอยปั้นเกมแดนกลางสนาม สนับสนุน เดวิด ปาร์คเฮาส์ และ เจมส์ อคินทุนเด้ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล วอเตอร์ฟอร์ด 2.75 เสมอ 3.40 เดอร์รี่ ซิตี้ 2.50

- วอเตอร์ฟอร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เดอร์รี่ ซิตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) วอเตอร์ฟอร์ด 2.10 (-0) เดอร์รี่ ซิตี้ 1.78

- วอเตอร์ฟอร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เดอร์รี่ ซิตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า หากเกมคู่นี้ไม่จบด้วยการเสมอกันไป ก็คงจะเป็นทาง ทีมเยือน ที่เป็นฝ่ายบุกมาเก็บชัยชนะไปได้ เพราะเจ้าทั้งหมดลดราคาจ่ายลง ในช่องเสมอ และในช่องทีมเยือน นั้นเอง มีแค่เพียง ในช่องเจ้าบ้าน เท่านั้น ที่เจ้าทั้งหมดเพิ่มราคาจ่ายขึ้น ขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน บุกมาต่อ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าที่จ่ายเพิ่มขึ้นทั้งหมด ส่วนในช่องทีมเยือน มีจำนวนเจ้าที่จ่ายลดลงทั้งหมด แบบนี้กดบอลต่อไปสิครับ ลุ้นแค่เชียร์ฟรี กับกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เดอร์รี่ ซิตี้...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง