หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 22-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 22 พ.ค. 2021 12:26 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กายารี่ VS เจนัว

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

กายารี่ ผลงานล่าสุด ออกไปเสมอ เอซี มิลาน มาได้ 0-0 ทำให้ 7 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 3 ไม่แพ้ใคร ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 อเลสซิโอ ครานโญ่ ลงเฝ้าเสา อันเดรีย คาร์โบนี่, ดีเอโก้ โกดิน, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ ยืนเกมรับ นาอิตาน นานเดซ, อเลสซานโดร เดอิโอล่า,ราซวาน มาริน, ชาราลัมปอส ไลโกจานนิส, รัดย่า เนียงโกลัน บงการเกม เจา เปโดร, เลโอนาร์โด ปาโวเล็ตติ ลงล่าตาข่าย ขณะที่ เจนัว ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ อตาลันต้า ไป 4-3 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 มัตเตีย เปริน ลงเฝ้าเสา เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน ซาปาต้า, อันเดรีย มาซิเอลโล่ ยืนเกมรับ เปาโล กิลโยเน่, มิไฮ ซายัค, นิโคโล่ โรเวลล่า, เควิน สตรูทมัน, ดาวิดเด้ ซัปปาคอสต้า บงการเกม เอลดอร์ โชมูโรดอฟ, มัตเตีย เดสโตร ลงล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กายารี่ 2.30 เสมอ 3.20 เจนัว 3.00

- กายารี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เจนัว จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) กายารี่ 1.82 (+0.25) เจนัว 2.06

- กายารี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เจนัว จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเป็นทาง เจ้าบ้าน ที่น่าจะเก็บชัยชนะได้ แต่หากทำไม่สำเร็จ ก็น่าจะหยิบผลเสมอได้เป็นอย่างน้อย เพราะเจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายลดลง ในช่อง เจ้าบ้าน และ ในช่อง เสมอ นั้นเอง ส่วนในช่อง ทีมเยือน เจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น กัดฟันวางใส่ต่อไปเถอะ ไม่กินเต็ม ก็เสียครึ่ง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………กายารี่..……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง