หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 30-05-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 30 พ.ค. 2021 12:42 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อัลคอร์ค่อน VS เอสปันญ่อล

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม เซกุนด้า สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อัลคอร์ค่อน เงื่อนไขในเกมนี้ หากทำได้แค่เสมอ ต้องไปลุ้นผลของเกมคู่อื่น แต่ถ้าเอาชนะได้ จะการันตีการอยู่รอดทันที ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 โดยจะมี อันเดร์ โกรอสซิดิ, ริชาร์ด บัวเต็ง และ เคเลชี่ เอ็นวาคาลี ประสานงานตรงกลางสนาม ปล่อยให้ ดานี่ โอเฆด้า ลงล่าตาข่ายกับ อิบัน บาร์เบโร่ ขณะที่ เอสปันญ่อล เงื่อนไขในเกมนี้ หากทำได้แค่เสมอ ต้องไปลุ้นผลของเกมคู่อื่น แต่ถ้าเอาชนะได้ จะการันตีการคว้าแชมป์ลีกทันที ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, ออสการ์ เมเลนโด้ และ ฆาเบียร์ ปูอาโด้ ประสานงานตรงกลางสนาม ปล่อยให้ ราอูล เด โตมาส ยืนหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อัลคอร์ค่อน 2.50 เสมอ 3.00 เอสปันญ่อล 2.70

- อัลคอร์ค่อน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอสปันญ่อล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) อัลคอร์ค่อน 1.78 (+0) เอสปันญ่อล 2.08

- อัลคอร์ค่อน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอสปันญ่อล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ หรือไม่ก็จบแบบเสมอกันไปมีสูง เพราะเจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายลดลง ในช่องเจ้าบ้าน และในช่องเสมอ มีแค่เพียง ในช่องทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อทุกอย่างชัดเจนขนาดนี้ ก็ต้องจัด เจ้าบ้าน ทีมลุ้นหนีตกชั้น ไปล่ะครับเจ้านาย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อัลคอร์ค่อน...……..

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง