หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 02-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 02 มิ.ย. 2021 12:02 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บอสเนีย VS มอนเตรเนโกร

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม กระชับมิตรทีมชาติ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

บอสเนีย คงต้องเร่งฟื้นฟูความมั่นใจ หลังจากแก็บชัยชนะไม่ได้มานานถึง 11 เกมติดจากทุกรายการ ล่าสุดเพิ่งแพ้ ฝรั่งเศส ไป 1-0 ในคัดฟุตบอลโลก ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-3-3 อิบราฮิม เซฮิค ลงเฝ้าเสา ดาร์โค โทโดโรวิช, อเนล อาเหม็ดฮอดซิช, ซินิซ่า ซานิชานิน, เอลดาร์ ซีวิช ยืนเกมรับ ราเด้ ครูนิช, อามีร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช, ดาเมียร์ ซาดิโควิช บงการเกม ลูคา เมนาลอ, สมาอิล เปรเวิลยัค, เอร์เมดิน เดมิโรวิช เป็นแนวรุก ขณะที่ มอนเตรเนโกร ผลงานความมั่นใจกำลังเป็นไปได้ด้วยดี แม้ล่าสุดจะเพิ่งแพ้ นอร์เวย์ ไป 1-0 แต่ก่อนหน้านั้นชนะมา 3 เกมติดจากทุกรายการ ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-4-2 มิลาน มิยาโตวิช ลงเฝ้าเสา มาร์โก้ เวโชวิช, อิกอร์ วูยาซิช, สเตฟาน ซาวิช, มาร์โก ซิมิช ยืนเกมรับ วลาดิมีร์ โยโววิช, อเล็กซานดาร์ เชคิช, วูคาน ซาวิเชวิช, คริสติยาน วูลาจ บงการเกม ฟาโตส เบชิราย, สเตฟาน มิโลเชวิช ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บอสเนีย 2.00 เสมอ 3.50 มอนเตรเนโกร 3.80

- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- มอนเตรเนโกร จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) บอสเนีย 1.78 (+0.5) มอนเตรเนโกร 2.10

- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- มอนเตรเนโกร จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่ดี ที่จะกลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ตรงกันข้าม ในช่องเสมอ และ ในช่องทีมเยือน มีการจ่ายราคาเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงมีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงไม่มีเหตุผลอื่นใด จะไปฝืนอยู่ฝั่งตรงข้าม วางใส่ต่อรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………บอสเนีย...……..

เซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง อยากรวยให้ตาม บอลตัวเน้น 90-100% การันตีให้!
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง