หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 07-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 07 มิ.ย. 2021 12:09 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ยูเออี VS ไทย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.45 น. เป็นเกม คัดบอลโลก 2022 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ยูเออี เพิ่งจะเปิดบ้านถล่ม มาเลเซีย ไป 4-0 ทำให้ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 มีอยู่ 9 คะแนน รั้งอันดับที่ 2 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อาลี คาซีฟ ลงเฝ้าเสา บันดาร์ อัล อาห์บาบี้, ชาฮิน อับดุลราห์มาน, วาลิด อับบาส, มาห์มูด คามีส ยืนเกมรับ อาลี ซัลมีน, อับดุลลาห์ รามาดาน ลงคุมเกม ฟาบิโอ ลิม่า, คาลฟาน มูบารัค, คาลิล อิบราฮิม และ อาลี มับคูต เป็นแนวรุก ขณะที่ ไทย เพิ่งจะเสมอ อินโดนีเซีย มา 2-2 ทำให้ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1 มีอยู่ 9 คะแนน รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ลงเฝ้าเสา นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มานูเอล ทอม เบียรห์, ศศลักษณ์ ไหประโคน ยืนเกมรับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สารัช อยู่เย็น ลงคุมเกม ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร, สุภโชค สารชาติ และ อดิศักดิ์ ไกรษร เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ยูเออี 1.30 เสมอ 4.60 ไทย 6.80

- ยูเออี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ไทย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) ยูเออี 2.08 (+1.5) ไทย 1.78

- ยูเออี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ไทย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ชัยชนะน่าจะเป็นทาง เจ้าบ้าน บวกเพิ่มไปได้อีก 3 คะแนน เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” โดยการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า เจ้าบ้าน จะเอาชนะ ทีมเยือน ได้ แต่จะไม่ยิงขาดเกินราคาอย่างแน่นอน ในแง่การลงทุนจึงต้องลุ้น ทีมเยือน ไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ไทย...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง