หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 09 มิ.ย. 2021 12:09 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โปรตุเกส VS อิสราเอล

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม กระชับมิตรทีมชาติ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โปรตุเกส ผลเกมกระชับมิตรล่าสุด เสมอกับ สเปน ไป 0-0 การจัดทัพเกมนี้เบื้องต้น คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา เนลซอน เซเมเด้, รูเบน ดิอาส, โชเซ่ ฟอนเต้, ราฟาแอล เกร์เรโร่ ยืนเกมรับ กอนซาโล่ กูเอเดส, ดานิโล่ เปไรร่า, เชา มูตินโญ่ บงการเกม เปโดร กอนคัลเวส, ดิโอโก้ โชต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นสามประสานในแดนหน้า ขณะที่ อิสราเอล ผลเกมกระชับมิตรล่าสุด เอาชนะ มอนเตรเนโกร ไป 3-1 การจัดทัพเกมนี้เบื้องต้น คาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 โอฟีร์ มาร์เซียโน่ ลงเฝ้าเสา ไอตาน ตีบี, เอลาซาร์ ดาซ่า, โอฟีร์ ดาวิดซาด้า, ซัน เมนาเฮม ยืนเกมรับ บิบราส นัตโช่, มานอร์ โซโลมอน, ดอร์ เปเร็ทซ์, โดเลฟ ฮาซิซ่า บงการเกม โยนาส มาเลด้า, เอราน ซาฮาวี่ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โปรตุเกส 1.30 เสมอ 5.50 อิสราเอล 11.50

- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อิสราเอล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) โปรตุเกส 1.78 (+1.5) อิสราเอล 2.10

- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลลง
- อิสราเอล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ชัยชนะน่าจะเป็นทาง โปรตุเกส ที่คว้าไปได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทาง ช่องเสมอ และ ช่อง อิสราเอล ที่เจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ โปรตุเกส เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” โดยการปรับราคานั้น ในช่อง โปรตุเกส เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง อิสราเอล เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่า โปรตุเกส จะเอาชนะ อิสราเอล ได้ พร้อมด้วยสกอร์ที่ขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โปรตุเกส...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง