หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 11-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 11 มิ.ย. 2021 12:36 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ญี่ปุ่น VS เซอร์เบีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 17.25 น. เป็นเกม กระชับมิตรทีมชาติ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ญี่ปุ่น ของกุนซือ ฮาจิเมะ โมริยาสุ ผลงานล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ทาจิกิสถาน ไป 4-1 ในศึกคัดบอลโลก ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ดาเนี่ยล ชมิดต์ ลงเฝ้าเสา โช ซาซากิ, เกน โชจิ, นาโอมิชิ อูเอดะ, ยูโตะ นางาโตโมะ ยืนเกมรับ ฮิเดมาซะ โมริตะ, เคนโตะ ฮาชิโมโตะ ลงตัดเกม จุนยะ อิโตะ, ไดชิ คามาดะ, ทาซึฮิโระ ซาคาโมโตะ และ อาโดะ โอไนวู เป็นแนวรุก ขณะที่ เซอร์เบีย ของกุนซือ ดราแกน สตอยโควิช ผลงานล่าสุดเล่นสนามกลางเสมอ จาไมก้า ไป 1-1 ในเกมกระชับมิตร ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 ยอร์เย่ นิโคลิช ลงเฝ้าเสา มาร์โก เพ็ตโควิช, ซาวา-อารานเกล เซสติช, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็คซ่า เตอร์ซิช ยืนเกมรับ เซลย์โก้ กาฟริช, เนมานย่า กูเดลย์, อิวาน อิลิช, มาร์โก กรูยิช บงการเกม เดยาน โยเวลยิช, เนมานย่า โยวิช เป็นแนวรุก


ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ญี่ปุ่น 1.60 เสมอ 3.60 เซอร์เบีย 5.40

- ญี่ปุ่น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เซอร์เบีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) ญี่ปุ่น 1.74 (+0.75) เซอร์เบีย 2.12

- ญี่ปุ่น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เซอร์เบีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ญี่ปุ่น จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาลดลงครบถ้วน ผิดกับทางช่องเสมอ และช่อง เซอร์เบีย ที่เจ้าเกือบจะทั้งหมด ขยับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ญี่ปุ่น เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง ญี่ปุ่น มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่อง เซอร์เบีย มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาซะชัดเจนขนาดนี้ วางใส่ต่อ แล้วไปรอกิน ซูชิ กัน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ญี่ปุ่น...……..


นายสเต็ป Tips! (บอลเต็ง) 95%-100%
แม่นๆบอลต่อ พิมพ์ ST8 กดส่ง 4828080

วันละ 2 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย! บอลสูตร นายสเต็ป รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครจะได้รับข้อความ sms ยืนยันการเป็นสมาชิก ทีเด็ด จะเริ่มส่ง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 แล้วโทรออก , เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง