หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 13-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 13 มิ.ย. 2021 1:22 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ราโย่ บาเยกาโน่ VS คิโรน่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม เซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ราโย่ บาเยกาโน่ ผลงานเพลย์ออฟรอบที่ผ่านมา เปิดบ้านเอาชนะ เลกาเนส ไป 3-0 ก่อนออกไปเอาชนะ เลกาเนส ได้ 2-1 ขณะที่การจัดทัพคาดว่าจะลุยด้วยระบบเดิม 4-2-3-1 สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา หลุยส์ อัดวินกูล่า, เอสเตบัน ซาเวลยิช, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย ยืนเกมรับ ออสการ์ บาเลนติน, ซานตี โกเมเซนญ่า ลงคุมเกม อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, อัลบาโร่ การ์เซีย และ ยาซีน กาสมี่ เป็นแนวรุก ด้าน คิโรน่า ผลงานเพลย์ออฟรอบที่ผ่านมา เปิดบ้านเอาชนะ อัลเมเรีย ไป 3-0 ก่อนออกไปเสมอ อัลเมเรีย ได้ 0-0 ขณะที่การจัดทัพคาดว่าจะลุยด้วยระบบเดิม 3-5-2 ฆวน การ์ลอส ลงเฝ้าสา ซานติอาโก บวยโน่, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้, อาร์เนา มาร์ตีเนซ ยืนเกมรับ ยาน กูโต้, เคราร์ด กุมเบา, เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่, ราม่อน โรดรีเกซ มอนชู, เอ็นริก ฟรานเกซ่า บงการเกม คริสเตียน สตูอานี่, โฮเอล บาร์เซนาส ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ราโย่ บาเยกาโน่ 2.40 เสมอ 3.30 คิโรน่า 2.90

- ราโย่ บาเยกาโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- คิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ราโย่ บาเยกาโน่ 1.84 (+0.25) คิโรน่า 2.00

- ราโย่ บาเยกาโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- คิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเป็นทาง เจ้าบ้าน ที่น่าจะใช้เกมในรัง เก็บชัยชนะไปได้ก่อน แต่หากยังทำไม่สำเร็จ ก็น่าจะหยิบผลเสมอไว้ได้ เพราะเจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ในช่อง เจ้าบ้าน และ ในช่อง เสมอ นั้นเอง ส่วนในช่อง ทีมเยือน เจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น กัดฟันวางใส่ต่อไปเถอะ ไม่กินเต็ม ก็เสียครึ่ง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………ราโย่ บาเยกาโน่..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง