หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 14-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 14 มิ.ย. 2021 12:02 amจับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ปารากวัย VS โบลิเวีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 07.00 น. เป็นเกม โคปา อเมริกา 2021 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ปารากวัย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ก่อนมาลงเล่นในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 อันโตนี่ ซิลบา ลงเฝ้าเสา โรเบิร์ต โรฆาส, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, กุสตาโบ โกเมซ, ฆูนิออร์ อาลองโซ่ ยืนเกมรับ มาเตียส บิญาซานติ, อังเกล การ์โดโซ่ ลูเกน่า, กาสตัน กิเมเนซ บงการเกม ออสการ์ โรเมโร่, อังเกล โรเมโร่, มิเกล อัลมิรอน เป็นแนวรุก ขณะที่ โบลิเวีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ก่อนมาลงเล่นในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 การ์ลอส ลัมเป้ ลงฝ้าเสา โฮเซ่ ซาเกรโด้, หลุยส์ อากูอิน, ไฆโร กวินเตรอส, ดีเอโก้ เบฆาราโน่ ยืนเกมรับ ฆวน การ์ลอส อาร์เซ่, เอร์วิน ซาเบดร้า, ดีเอโก้ วายาร์, รามิโร่ บาก้า บงการเกม โรดริโก้ รามาโญ่, มาร์เชโล่ มาร์ตินส์ เป็นคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ปารากวัย 1.60 เสมอ 4.00 โบลิเวีย 6.50

- ปารากวัย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โบลิเวีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) ปารากวัย 1.74 (+1) โบลิเวีย 2.14

- ปารากวัย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โบลิเวีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ปารากวัย จะเริ่มต้นเก็บชัยชนะได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ตรงกันข้าม กับทาง ช่องเสมอ และ ช่อง โบลิเวีย ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ปารากวัย เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง ปารากวัย มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง โบลิเวีย มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ไม่อาจจะมองเป็นอื่นไปได้เลยจริงๆ นอกจากวางใส่ต่อสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ปารากวัย...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง