หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 16 มิ.ย. 2021 12:02 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เวลส์ VS ตุรกี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เวลส์ ประเดิมรายการ ด้วยการเสมอ สวิตเซอร์แลนด์ ไป 1-1 เก็บไปแล้ว 1 คะแนน ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนนี่ วอร์ด ลงเฝ้าเสา คอนเนอร์ โรเบิร์ต, คริส เมแฟม, โจ รอนดอน, เบน เดวีส ยืนเกมรับ โจ อัลเลน, โจ มอร์เรลล์ บงการเกม แกเร็ธ เบลล์, อารอน แรมซี่ย์, แดเนี่ยล เจมส์ และ คีฟเฟอร์ มัวร์ เป็นแนวรุก ส่วน ตุรกี ประเดิมรายการ ด้วยการแพ้ อิตาลี ไป 3-0 ยังไม่มีคะแนน ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-5-1 อูกูร์คาน คากีร์ ลงเฝ้าเสา เซกี้ เซลิค, ชากลาร์ โซยุนชู, เมริห์ เดมิรัล, อูมุต มีราส ยืนเกมรับ เซนกิซ อุนแดร์, คาน อายฮาน, โอคาย โยคุสลู, อิร์ฟาน คาน คาห์วิซี่, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู บงการเกม บูรัค ยิลมาซ ยืนหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เวลส์ 3.00 เสมอ 3.20 ตุรกี 2.30

- เวลส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) เวลส์ 1.96 (-0.25) ตุรกี 1.92

- เวลส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เวลส์ จะถึงขั้นแพ้ในกมนี้ มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากันเพิ่มราคาจ่ายขึ้น ขนาดโอกาส เสมอ ก็ยังเป็นไปได้ยากเช่นกัน มีแต่เพียงโอกาส ตุรกี ชนะเท่านั้น ที่เจ้าเกือบทั้งหมดต่างพากันลดราคาจ่ายลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคากล้ายกให้ ตุรกี เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงลดราคาจ่ายลงอย่างโดดเด่น ส่วนช่อง เวลส์ มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงรู้สึกได้ถึงกลิ่นแปลกๆ วางใส่ต่อ ตุรกี อยู่ข้างเดียวกับเจ้าไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ตุรกี...……..รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง