หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 18-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 18 มิ.ย. 2021 12:03 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โครเอเชีย VS สาธารณรัฐเช็ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โครเอเชีย ผลงานล่าสุดประเดิม แพ้ อังกฤษ ไป 1-0 เงื่อนไขในกมนี้ จึงต้องพยายามก็บชัยชนะให้ได้ ผลเสมอหรือแพ้ จะส่งผลเสียหายอย่างมาก การจัดทัพคาดว่าจะลุยด้วยระบบ 4-2-3-1 โดมินิค ลิวาโควิช ลงฝ้าเสา ซิเม่ เวอร์ซัลย์โก้, โดมากอย วิด้า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ยืนเกมรับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ลูก้า โมดริช บงการกม อิวาน เปริซิช, นิโคลา วลาชิช, อันเต้ เรบิช และ บรูโน่ เพ็ตโควิช เป็นแนวรุก ขณะที่ สาธารณรัฐเช็ก ผลงานล่าสุดประเดิม ชนะ สกอตแลนด์ ไป 2-0 เงื่อนไขในกมนี้ ขอแค่อย่าแพ้ ผลเสมอหรือชนะ จะส่งผลดีต่อทีมมากๆ การจัดทัพคาดว่าจะลุยด้วยระบบ 4-2-3-1 โทมัส วาคลิค ลงเฝ้าเสา วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ เซลุสต์ก้า, โทมัส คาลาส, แยน บอริล ยืนเกมรับ โทมัส ซูเซ็ค, อเล็กซ์ คราล ลงตัดเกม ลูคัส มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ยาคุบ ยังค์โต้ และ พาทริค ชิค เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โครเอเชีย 2.20 เสมอ 3.30 สาธารณรัฐเช็ก 3.40

- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สาธารณรัฐเช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) โครเอเชีย 1.84 (+0.25) สาธารณรัฐเช็ก 2.00

- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สาธารณรัฐเช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเป็นทาง โครเอเชีย ที่น่าจะเก็บชัยชนะได้ แต่หากทำไม่สำเร็จ ก็น่าจะเสมอกันไป เพราะเจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายลดลง ในช่อง โครเอเชีย และ ในช่อง เสมอ นั้นเอง ส่วนในช่อง สาธารณรัฐเช็ก เจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ โครเอเชีย เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง โครเอเชีย เจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง สาธารณรัฐเช็ก เจ้าส่วนใหญ่ มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาแบบนี้ วางใส่ต่อไปเถอะ แลกกัน ไม่เสียครึ่ง ก็กินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โครเอเชีย...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง