หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 19-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 19 มิ.ย. 2021 1:12 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สเปน VS โปแลนด์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สเปน ประเดิมเกมแรก ด้วยการเสมอกับทาง สวีเดน ไป 0-0 เก็บไปได้แค่เพียง 1 คะแนน ส่วนการจัดทัพน่าจะมาในระบบ 4-3-3 อูไน ซิมง ลงเฝ้าเสา มาร์กอส ยอเรนเต้, อายเมริค ลาปอร์ต, ปาอู ตอร์เรส, ฆอร์ดี้ อัลบา ยืนเกมรับ ติอาโก้ อัลคันทาร่า, โรดรี้, โกเก้ บงการเกม เฟร์ราน ตอร์เรส, เคราร์ด โมเรโน่, ดานี่ โอโม่ เป็นแนวรุก ขณะที่ โปแลนด์ ประเดิมเกมแรก ด้วยการแพ้ให้กับทาง สโลวาเกีย ไป 2-1 ต้องมองหาคะแนนแรกต่อไป ส่วนการจัดทัพน่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 วอยเซี้ยจ เชสนี่ ลงเฝ้าเสา บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, แยน เบดนาเร็ค ยืนเกมรับ คามิล จอซเวียค, มาเตอุสช์ กลิค, คาโรล ลิเน็ตตี้, ทีโมทีอุซ ปูชาซ, มาเซจ ไรบุส บงการเกม ปิโอตอร์ ซิลินสกี้ คอยช่วย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, คามิล ยอซเวี๊ยก เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สเปน 1.40 เสมอ 5.00 โปแลนด์ 9.00

- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) สเปน 2.00 (+1.5) โปแลนด์ 1.82

- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ชัยชนะน่าจะเป็นทาง สเปน ประเดิมเก็บชัยชนะไปได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทาง ช่องเสมอ และ ช่อง โปแลนด์ ที่เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ สเปน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” โดยการปรับราคานั้น ในช่อง สเปน เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่อง โปแลนด์ เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า โปแลนด์ จะไม่แพ้ราคาต่อรองอย่างแน่นอน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โปแลนด์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง