หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 20-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 20 มิ.ย. 2021 12:02 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สวิตเซอร์แลนด์ VS ตุรกี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สวิตเซอร์แลนด์ ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม เสมอ เวลส์ ไป 1-1 และแพ้ อิตาลี ไป 3-0 มีเพียงแค่ 1 คะแนน มาเกมนี้ยังจัดทัพเตรียมความพร้อมเต็มที่ในระบบ 3-4-1-2 ยาน ซอมเมอร์ ลงเฝ้าเสา นิโก้ เอลเวดี้, ฟาเบียน ชาร์, มานูเอล อากานยี่ ยืนเกมรับ เควิน เอ็มบาบู, กรานิต ชาก้า, เรโม่ ฟรูเลอร์, ริคาร์โด้ โรดริเกซ บงการเกม เซอร์ดาน ชากิรี่ คอยช่วย มาริโอ กาฟราโนวิช, บรีล เอ็มโบโล ล่าตาข่าย ขณะที่ ตุรกี ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม แพ้รวด ให้กับ เวลส์ ไป 2-0 และแพ้ อิตาลี ไป 3-0 ยังไม่มีคะแนน มาเกมนี้ยังจัดทัพเตรียมความพร้อมเต็มที่ในระบบ 4-5-1 อูกูร์คาน คากีร์ ลงเฝ้าเสา เมิร์ท มุลดัวร์, ชากลาร์ โซยุนชู, เมริห์ เดมิรัล, อูมุต มีราส ยืนเกมรับ เซนกิซ อุนแดร์, คาน อายฮาน, โอคาย โยคุสลู, อิร์ฟาน คาน คาห์วิซี่, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู บงการเกม บูรัค ยิลมาซ ยืนหน้าเป้า


ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สวิตเซอร์แลนด์ 1.60 เสมอ 3.60 ตุรกี 5.50

- สวิตเซอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) สวิตเซอร์แลนด์ 1.84 (+0.75) ตุรกี 2.06

- สวิตเซอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ สวิตเซอร์แลนด์ จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาลดลงครบถ้วน ผิดกับทางช่องเสมอ และช่อง ตุรกี ที่เจ้าเกือบจะทั้งหมด ขยับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง สวิตเซอร์แลนด์ มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง ตุรกี มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ สวิตเซอร์แลนด์ แดนกำไร


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………สวิตเซอร์แลนด์..……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง