หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 22-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 22 มิ.ย. 2021 1:18 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อังกฤษ VS สาธารณรัฐเช็ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อังกฤษ ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม เก็บไปได้ 4 คะแนน จากการชนะ โครเอเชีย ไป 1-0 และเสมอ สกอตแลนด์ ไป 0-0 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบถนัด 4-2-3-1 จอร์แดน พิคฟอร์ด ลงเฝ้าเสา ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ ยืนเกมรับ ดีแคลน ไรซ์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ลงตัดเกม เมสัน เม้าต์, แจ็ค กรีลิช, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ แฮร์รี่ เคน เป็นแนวรุก ขณะที่ สาธารณรัฐเช็ก ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม เก็บไปได้ 4 คะแนน จากการชนะ สกอตแลนด์ ไป 2-0 และเสมอ โครเอเชีย ไป 1-1 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบถนัด 4-2-3-1 โทมัส วาคลิค ลงเฝ้าเสา วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ เซลุสต์ก้า, โทมัส คาลาส, แยน บอริล ยืนเกมรับ โทมัส ซูเซ็ค, โทมัส โฮลส์ ลงคุมเกม ลูคัส มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ยาคุบ ยังค์โต้ และ พาทริค ชิค เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อังกฤษ 1.60 เสมอ 4.00 สาธารณรัฐเช็ก 6.50

- อังกฤษ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- สาธารณรัฐเช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) อังกฤษ 1.78 (+1) สาธารณรัฐเช็ก 2.10

- อังกฤษ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สาธารณรัฐเช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ อังกฤษ จะเก็บชัยชนะได้ เพื่อจบด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่อง สาธารณรัฐเช็ก ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ อังกฤษ เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง อังกฤษ มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง สาธารณรัฐเช็ก มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ไม่อาจจะมองเป็นอื่นไปได้เลยจริงๆ นอกจากวางใส่ต่อสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อังกฤษ...……..


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง