หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 27-06-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 27 มิ.ย. 2021 1:14 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เวเนซุเอล่า VS เปรู

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 04.00 น. เป็นเกม โคปา อเมริกา 2021 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เวเนซุเอล่า ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้ เสมอ 2 แพ้ 1 มีแค่ 2 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 5-4-1 วิลเกร์ ฟารินเญซ ลงเฝ้าเสา อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, โฮเซ่ เวลาซเกซ, หลุยส์ เดล ปีโน่ มาโก้, โยอัน กูมาน่า ยืนเกมรับ โฮเซ่ มาร์ตีเนซ, จูเนียร์ โมเรโน่, เอ็ดซอน กาสติโญ่, คริสเตียน กาสเซเรส บงการเกม เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า ยืนหน้าเป้า ขณะที่ เปรู ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 เปโดร กัลเลส ลงเฝ้าเสา อัลโด กอร์โซ่, คริสเตียน รามอส, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มิเกล เตราโก้ ยืนเกมรับ เรนาโต้ ทาเปีย, โยชิมาร์ โยตุน ลงตัดเกม อังเดร การ์ริโญ่, เซร์คิโอ เปนญ่า, คริสเตียน กูเอว่า และ จานลูก้า ลาปาดูล่า เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เวเนซุเอล่า 2.90 เสมอ 3.20 เปรู 2.40

- เวเนซุเอล่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เปรู จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) เวเนซุเอล่า 1.74 (-0.25) เปรู 2.14

- เวเนซุเอล่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เปรู จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เวเนซุเอล่า และ เปรู ฝั่งหนึ่งฝั่งใดจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้นั้น มีความเป็นไปได้ไม่มากนัก เพราะมีเจ้าจำนวนพอสมควร ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น โอกาสที่เด่นชัดน่าจะเป็นช่อง เสมอ เพราะทุกเจ้าพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เปรู เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง เวเนซุเอล่า มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่อง เปรู มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องอยู่ เวเนซุเอล่า พารวย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เวเนซุเอล่า...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง